Phần mềm Viber nhắn tin và gọi điện miễn phí trên di động, hiện nay với số lượng người nhắn tin và gọi điện miễn phí đang sử dụng viber ngày càng gia tăng. Với các chức năng nhắn tin và gọi điện viber miễn phí đã trở thành phần mền gọi điện và nhắn tin thông dụng nhất trên di động.
Hiện nay dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí trên smartphone ứng dụng Viber đã giới thiệu tính năng mới có tên Viber Out. Với tính năng này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi từ viber tới bất kỳ số điện thoại di động hoặc cố định nào không đăng ký sử dụng veber.


tai viber mien phi cho dien thoai

Tính năng này khá giống với skype out, cung cấp cuộc gọi tới số bất kỳ thông qua mạng internet và thu phí thấp hơn so với giá cước gọi của nhà mạng. Giá hiện tại mà viber đặt ra thấp hơn skype.
Để sử dụng viber out, người dùng chỉ cần mở “more” và chọn viber out. Một bảng hiện lên cho phép bạn thanh toán cuộc gọi. Hiện tại viber out có sẵn trên phiên bản dành cho iso, android và máy tính để bàn. Và phiên bản windowsphone sẽ có trong thời gian tới.
Bạn hãy nhanh tay tai viber cho dien thoai
về máy nhé. Ứng dụng viber cho phép bạn chia sẻ ảnh, video và địa điểm mọi lúc, mọi nơi, download viber mien phi bạn được gọi cuộc gọi với âm thanh chuẩn nhất, cho phép gửi tin nhắn với nét vẽ do chính bạn tạo ra. Cùng với các biểu tượng cảm xúc cực kỳ đa dạng. Và một điều đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là tính năng viber out. Còn chờ gì nữa mà bạn không tai viber về máy để bắt đầu gọi và nhắn tin miễn phí cho bạn bè, người thân.
Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.