Luoicongtrinh.com chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân tập golf mini


Môn thể thao golf đã dần phổ biến ở Việt Nam, nếu như trước kia Golf chỉ dành cho những người nhiều tiền, thu nhập lao động lớn hay gọi vui là "Đại gia" thì ngày nay những người có mức thu nhập trung bình cũng có thể tiếp cận với nó.

Với việc thiết kế một sân golf mini ngay tại khu vườn nhỏ xinh sẽ giúp bạn giải trí ngay tại nhà với môn thể thao dành cho đại gia mà không phải tốn quá nhiều tiền, không những thế còn giúp bạn chủ động về thời gian, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào ngay cả khi giải lao trong giờ làm việc đang làm việc.


Sân golf mini được thiết kế với mặt sân làm bằng cỏ nhân tạo, rất bền, rất đẹp hợp với cảnh quan khu vườn nhà bạn, với việc sở hữu một sân golf mini trong khuôn viên nhà bạn không những thể hiện đăng cấp, mà còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng của tổng thể ngôi nhà. Sân golf mini đang là mốt trong thiết kế sân vườn mang phong cách hiện đại.


Với những điều kể trên thì chắc chắn bạn đã nắm được những lợi ích không nhỏ khi sở hữu một sân golf mini rồi, tuy nhiên câu hỏi tiếp theo đặt ra ở đây là làm sao để xây dựng được một sân golf mini chuyên nghiệp? Khi bạn đặt ra câu hỏi đó thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ trên website Luoicongtrinh.com chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng sân golf mini ngay tại nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và xây dựng các sân golf lơn như: Sân golf Phương Đông (Nằm cạnh sân thể thao quốc gia Mỹ Đình); Suny Golf - D23 (Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình) Đây là hai sân golf lớn được luoicongtrinh.com thiết kế và thi công, mà chắc hẳn tất cả những người yêu thích môn thể thao quí tộc đều biết đến.


Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công sân golf mini hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ


Chi nhánh Hồ Chí Minh:
ĐC : 39/1 Thống Nhất, P11, Quận Gò Vấp,TP.HCM
ĐT: (08) 09212641 - Fax: (08) 39212640


Chi nhánh Hà Nội:


ĐC :số 6 Ngõ 139, Đường Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: (08) 37858109 - Fax: (08) 37858108


Hoặc điền vào form liên hệ gửi yêu cầu cho chúng tôi


Rất hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng quí khách !