LÒ VI SÓNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG VẬT DỤNG CẦN THIẾT GIÚP CHO BẠN CÓ ĐƯỢC NGUỒN THỨC ĂN SẠCH , AN TOÀN VỆ SINH VÀ THỰC HIỆN NHỮNG MÓN ĂN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Điện lạnh Tận Nơi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, phương châm làm việc của chúng tôi: nhanh chóng, hiệu quả, chính xác sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng trong việc vệ sinh , bảo trì, lắp rắp các thiết bị điện lạnh, đặc biệt là sữa lò vi sóng
Lò vi sóng cung cấp nguồn thức ăn sạch , nóng cho gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các cơ quan… nên việc bảo trì là điều cần thiết để đảm bảo phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.
Lò vi sóng giúp tẩy uế và khử trùng bọt biển , nấu thức ăn , khử trùng thớt nhựa , làm các món từ khoai tây , hoá lỏng mật ong , làm các loai dầu chăm sóc sức khoẻ , khắc phục sự mất nước của cam , rau .
Điện lạnh Tận Nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt, ... bình nóng lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng . Với mạng lưới toàn phục vụ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.
Một số dịch vụ mà Điện Lạnh Tận Nơi cung cấp như :
- ve sinh may lanh
- sua lo vi song
- sua chua dien lanh

LIÊN HỆ

ĐC: Trụ sở chính:

Số 35 đường 14 KP2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM


Cơ sở:

1) 340/15 XVNT Quận Bình Thạnh-HCM

2) 450 Đỗ Xuân Hợp- Quận 9 - HCM

3) 167/3 TRẦN NÃO-F.AN PHÚ-Quận 2- Tp.HCM

4) 55/7 TÂN HÒA ,DĨ AN,BÌNH DƯƠNG

5) 77/40 PHAN HUY ÍCH- QUẬN, G VẤP. TP.HCM


6) 80/2 Lê Thị Hồng Gấm P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Tp.HCM
7) 162/3 Trần Văn Đang, Q.3, Tp.HCM