Audition mobile - siêu phẩm Auditon trên mobile đã chính thức đến với cộng đồng gamer Việt.
đánh bài iwin phiên bản mới dành cho tất tật các dòng máy,tặng 10k tiền để chơi. tại đây


Tải game Audition Mobile Free Đăng ký acc Free nhé
ANDROID Top
tất tật các dòng máy Android
Audition_1.1.apk (11. MB)
IOS Top
tất tật các dòng máy Iphone/Ipad
Audition_1.1.ipa (29. MB) | Cài tự động
Bạn có muốn nhận code không ,Xem ngay tại đây
Thuộc thể loại gMO casual 3D vũ đạo, Au Mobi không chỉ vấn game thủ trong nước mà còn được công đồng game thủ quốc tế nhiệt liệt tham gia. Au Mobi là một trong những game hiếm có cốt truyện âm nhạc, mang lại những khoảnh khắc tiêu khiển ham thích, ăn nhập tâm cảnh cho từng người.
Audition Mobile
Được chuốt để có thể chơi trên nền tảng Android và iOS, Au Mobile có nền tảng đồ họa ấn tượng không khác gì Audition trên PC. Ngay từ khi bước vào giao diện ngoài màn hình chính, game thủ sẽ cảm thấy thực thụ ấn tượng với thiết kế 3D sắc nét và chi tiết của thành phố tình ái với các công trình như Avatar, Dancing Hall, Shop..

Audition Mobile
Kho bài hát của Au Mobi rất phong phú với các thể loại khác nhau và trải rộng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu đến Việt Nam. hao hao những game nhạc nhảy khác, các ca khúc trong Au Mobi được phân chia theo độ "hot" cũng như độ khó của kiểu nhảy.
Audition Mobile
Cờ thủ online
Mode nhảy của Au Mobi được chia thành 2 dạng Dance và Rhythm. Do đặc thù chơi trên màn hình di động nên hệ thống điều khiển của trò chơi cũng được tùy biến, phù với cả thảy các dòng điện thoại đang có.
Khi chơi Au Mobi, thay vì các phím mũi tên game thủ sẽ thao tác với các phím hình tròn nhiều màu. Các thao tác có thể là gõ một lần hoặc nhiều lần (x2, x3...) theo dải phím có sẵn, trượt ngang, trượt chéo...Và các game thủ cũng có thể chọn nhảy đối kháng 1vs1 hoặc thi đấu nhóm.
Audition Mobile
ngoại giả, Au Mobi có số lượng đồ thời trang, cánh và phụ kiện để game thủ làm đẹp cho nhân vật khôn xiết phong phú. Bạn có thể lựa chọn theo style riêng của mình, vui chơi cùng bạn bè và sống cùng thế giới Au của bạn.
Nhanh chóng hòa mình vào thế giới Au Mobi và cùng trải nghiệm một thế giới mới hấp dẫn.
Ngọc rồng online