Audition mobile không chỉ thu hút game thủ trong nước mà còn được công đồng game thủ quốc tế nồng nhiệt tham dự. Audition mobile là một trong những game hiếm có cốt truyện âm nhạc , mang lại những giây lát tiêu khiển thích , phù hợp tâm cảnh cho từng người.

Được chuốt để có thể chơi trên nền tảng Android và iOS , Audition mobile có nền tảng đồ họa chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt không khác chi Audition trên PC. Ngay từ khi bước vào giao diện ngoài mành chính , game thủ sẽ cảm thấy đích thực chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt với thiết kế 3D sắc nét và chi tiết của thành phố tình ái với các công trình như Avatar , Dancing Hall , Shop..
Kho bài hát của Audition mobile rất sản vật phong phú với các thể loại khác nhau và trải rộng từ Hàn Quốc , Nhật Bản , châu Âu đến Việt Nam. rưa rứa những game nhạc nhảy khác , các ca khúc trong Au Mobi được phân chia theo độ "hot" cũng như độ khó của kiểu nhảy.
Mode nhảy của Audition mobile được chia thành 2 dạng Dance và Rhythm. Do đặc điểm chơi trên mành di động nên hệ thống giao thông điều khiển của trò chơi cũng được tùy biến , phù với tuốt các dòng fone đang có.
Khi chơi Au Mobi , thay vì các phím mũi tên game thủ sẽ thao tác với các phím hình tròn nhiều màu. Các thao tác có thể là gõ một lần hoặc nhiều lần ( x2 , x3... ) theo dải phím có sẵn , trượt ngang , trượt chéo...Và các game thủ cũng có thể chọn nhảy đối địch 1vs1 hoặc thi đấu nhóm.
Kiếm hiệp 3d – Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết , người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng Dương Quá , Đoàn Dự , Lệnh Hồ Xung , … tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ. Bước vào thế giới Kiếm hiệp 3d , các anh hùng sẽ nhìn thấy được những điểm “thu hút không thể chối từ”. Kiếm hiệp 3d
Với lối chơi lạ , Chiến thuật SLG 3 - 3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm các bố trận mới , kiếm khách mang đến sự mới mẻ và những trải nghiệm tuyệt đối dị biệt cho game thủ. Kiếm hiệp 3d – Nhất Đại Tông Sư có 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng , hệ thống giao thông skill mang đậm hơi thở Kim Dung , đem lại cảm giác chân thật đến bất ngờ.
kiếm khách có hệ thống giao thông võ công được chia thành 7 nhóm , mỗi nhóm mang tính chất , công hiệu riêng biệt , gồm: Bạo kích , Hồi huyết , Hút chân khí , lượng thứ lánh né , lượng thứ ngự phòng , tương trợ , Làm yếu kẻ địch. Tất cả các bí kíp được phân chia thành 3 loại theo thuộc tính: Nội công ( NC ) , Ngoại công ( NG ) , Gươm dao ( B ) , các võ công lần lượt vượt qua từng mốc để đạt tới mực độ tinh nhuệ. Kiếm hiệp 3d

Xem thêm