Tối ngày 22/3/2014 vừa qua, hơn 3000 bạn trẻ đã tập trung tại sân Quần Ngựa để tham dự đại nhạc hội underground lớn nhất từ đầu năm ATMOSPHERE trong series sự kiện âm nhạc “We Play Live”. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động tạo dựng sân chơi trẻ của Au Mobile.Với tư cách là Nhà Tài trợ chính của nhạc hội, tại khu vực của Au Mobile còn có thêm nhiều hoạt động cực kì sôi nổi như: nhảy Flash mob, chụp ảnh kỉ niệm, giao lưu với thần tượng, hot girls đến tham dự chương trình. Nhiều bạn trẻ đã thỏa lòng khi xin được chữ ký và chụp kỉ niệm cùng thần tượng của mình.

Vừa được tham gia nhiều hoạt động, vừa cùng thưởng thức các ca khúc cực hot của Big Daddy, JustaTee, Mr.A, Space Speaker, ..., khán giả đêm 22/03 nhanh chóng trở nên cuồng nhiệt. Bất chấp mưa phùn và cái lạnh cuối xuân, không khí ngoài trời đã trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Nhiều người Au Mobile nhận được vé mời của nhà phát hành cho biết, họ lần đầu tiên được tham dự vào chương trình tuyệt vời thế này. Bạn Tuân, một fan trung thành của Au Mobile bày tỏ hy vọng với VTC Mobile sẽ có nhiều sân chơi nữa cho giới trẻ.
Anh Đào Quang Tuấn - Giám đốc Trung tâm Giải trí di động - VTC Mobile khi trả lời phỏng vấn cho biết, qua hai chương trình nhận được sự ủng hộ lớn của các bạn trẻ, đặc biệt là những người chơi Au Mobile, chắc chắn trong tương lai gần VTC Mobile sẽ nhanh chóng xây dựng Au Mobile thành một sân chơi lớn cho giới trẻ. Anh khẳng định: “Không có lý do gì để chúng tôi từ chối tham dự những sự kiện hoành tráng như thế này, bởi người chơi Au Mobile thể loại game nhảy audition là những người yêu nhạc, đam mê vũ đạo. Chúng tôi hiểu sở thích và mong muốn của các bạn. Au Mobile không chỉ là trò chơi, đây sẽ là một nơi sinh hoạt mới, một điểm hẹn dành cho các bạn trẻ”.

Đến tận khi chương trình kết thúc, tại khu vực của Au Mobile vẫn tiếp tục “nóng” với hoạt động giao lưu giữa người chơi và các thần tượng của mình. Đây có lẽ sẽ là một đêm nhạc khó quên với tất cả các bạn trẻ tham dự.