BẢNG TỪ TRẮNG 1.2X2.8M


Bảng có độ cao 1.2 M và độ dài 2.8 M


Bảng từ trắng được xuất xứ từ Hàn Quốc với giá 1.395.000 vnd .bạn đã có 1 chiếc bảng từ .
Bảng từ trắng chuyên dùng để viết bút dạ , viết các thông báo , nội quy , ghi chú và văn phòng làm việc đều nên có 1 chiếc bảng từ trắng để làm việc hiệu quả hơn.


- Mặt bảng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt, đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ KHÔNG BỊ CHÓI LOÁ như bảng thông thường.


- Cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng từ trắng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 30% so với bảng thường.


- Điều đặc biệt nhất là bảng từ trắng có khả năng HÍT TỪ MẠNH, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các thành viên trong công ty được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ. Thật tuyệt vời phải không, với bảng từ trắng bạn đã tiết kiệm cho văn phòng của mình hẳn 01 chiếc bảng ghim rồi đó


- Hơn hết nữa, bảng có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vết mực mờ sau khi xoá như bảng fooc mica, mặt bảng luôn sáng đẹp.


- Bảng có thể sử dụng thay thế cho màn máy chiếu khi cần.

- Bạn xem thêm giá bảng từ trắng khác tại :

- Bảng từ trắng


QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO 15 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN :

- Tặng 01 bút dạ bảng
- Tặng 1 bông lau bảng chuyên dụng
- Tặng 2 viên nam châm đính bảng cỡ lớn
- Tặng 1 máng để bút

4 LÝ DO KHUYẾN BẠN NÊN MUA NGAY :


1. Chúng tôi là công ty duy nhất ở Hà Nội có nhà máy rộng trên 10ha sản xuất duy nhất 01 dòng sản phẩm là bảng mà không bao gồm các sản phẩm khác. Chính vì tập trung chuyên môn hoá nên các loại bảng từ xuất xưởng có chất lượng đồng nhấttính thẩm mỹ cao được hơn 10,000 khách hàng sử dụng và tin tưởng. Đó là sự đảm bảo về chất lượng mà chúng tôi tin rằng bạn không thể có được với các xưởng sản xuất gia công khác.
2. Bạn nhận được bảng trong thời gian không quá 3h làm việc kể từ khi đặt hàng mà không phải chờ đợi lâu.
3. Bảng của bạn được bảo hành 3 năm trên toàn quốc.
4. Bạn được đảm bảo hoàn tiền hoặc đổi hàng trong vòng 03 ngày làm việc nếu xảy ra bất cứ nỗi kỹ thuật nào từ phía nhà sản xuất.

CÔNG TY TNHH TEKICO VIỆT NAM
ĐC: 32/208 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 043.5668177 - 0912041000 (Mr Kim Tế)
Email :congtytekico@gmail.com;lekimte@gmail.com
website: http://www.bangtu.vn/Hotline: 0934 554 802 (Mr Văn Thái)