Bồn tắm massage không những giúp bạn thư giãn sau khi ngâm mình mà còn rất hiệu quả cho sức khỏe. Ngoài chức năng là một bồn tắm thông thường, bồn tắm massage giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Nó cũng giúp chúng ta cải thiện được việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống.
Mỗi bồn tắm massage thường có hai chức năng là sục nước và sục khí. Bạn có thể dùng đồng thời cả hai tác dụng trên hoặc dùng đơn lẻ .
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm bồn tắm, bồn massage, bồn ngọc trai (Galaxy)….mang thương hiệu AMAZON - sản phẩm bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Với đầy đủ kích thước, màu sắc phù hợp với mọi không gian, phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn. Sản xuất, phân phối và bán lẻ theo nhu cầu khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng theo mẫu của quý khách hàng với chi phí thấp nhất, thời gian nhanh nhất.
Cam kết đặt chất lượng làm mục tiêu trong sản xuất kinh doanh, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Đặt uy tín lên hàng đầu trong mối quan hệ với đối tác khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí giải pháp cho nhà tắm của bạn.
Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT
Showroom: 41A Võ Văn Dũng – Hoàng Cầu - Đống Đa – Hà Nội

Trụ sở: 345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (04) 3557 0047 / (04) 3557 0046
Hotline: 0989 134 667 / 0982 399 438
Email: Info@toanphatjsc.com.vn / Info@phudieu.vn
Website: http://www.toanphatjsc.com.vn/ / http://phudieu.vn
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!