Chào bác sỹ,Cháu có vòng 1 bé. Mặc áo độn ngực trông cũng rất giả và hay bị tụt lên trên. Cháu có vòng ngực rất nhỏ. Cháu muốn hỏi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể khắc phục được tình trạng của cháu không?
Thùy Liên, 22 tuổi, Hải Phòng
Trả lời
Chào Thùy Liên,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giúp làm tăng kích thước ngực, cải thiện thẩm mỹ ngực nên có thể khắc phục được tình trạng của bạn. Sau khi nâng ngực, ngực trông nở nang hơn, vì thế, khi mặc áo ngực cũng không bị tuột lên trên nữa.
Ngực của bạn rất nhỏ, chúng tôi sẽ đặt túi độn ngực của bạn ở phía sau cơ ngực lớn. Như vậy kết quả nâng ngực trông sẽ tự nhiên hơn,
Phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng nội soi hỗ trợ, vì vậy sẽ giảm thiểu vùng can thiệp phẫu thuật, ít gây tổn thương và bình phục nhanh chóng hơn. Hơn nữa, nhờ hệ thống camera hỗ trợ, túi ngực sẽ được đặt ở vị trí chính xác nên đạt thẩm mỹ cao hơn.

Ảnh khách hàng trước và sau nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện Thu Cúc với uy tín hơn 18 năm kinh nghiệm và là 1 trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng.
Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc
-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người
-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất
-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm
Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí
Bác sĩ tư vấn
Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc