Dự án được xây dựng với các đơn vị có thế mạnh và uy tín trên thị trường:
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Hưng Ngân
- Đơn vị thi công móng dự án Hưng Ngân Garden: Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình (1 trong 5 đơn vị đứng đầu cả nước về xây dựng)
- Đơn vị thi công phần thân dự án Hưng Ngân: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp (DESCON)
- Đơn vị phân phối chính căn hộ Hưng Ngân: Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR)
Bạn sẽ cảm thấy hài lòng và sẵn sàng mua cho mình một căn hộ khi đến xem trực tiếp quá trình thi công và thiết kế căn hộ mẫu tại dự án.
Liên hệ với công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn để được tư vấn và xem nhà trực tiếp: 0902.89.0601- Ms Cúc
- Căn hộ Hưng Ngân Garden được thiết kế đa số là các diện tích nhỏ: 53m2-63m2-64m2 (Thiết kế ngay từ ban đầu, không có sự điều chỉnh thiết kế như các dự án khác)
- Căn hộ Hưng Ngân nằm trong gói vay 30.000 tỷ LS cố định 5% năm, thời gian vay tới 15 năm, vay tối đa 80% giá trị căn hộ. (Liên hệ 0902.89.0601-Ms Cúc để được tư vấn thủ tục)
- Chỉ cần khoảng 200tr tiền mặt, còn lại góp 5tr/tháng là sở hữu căn hộ Hưng Ngân
- Hưng Ngân Garden đầy đủ tất cả các tiện ích: Siêu thị, hồ bơi, công viên, khu giải trí, ẩm thực, khu vực nướng BBQ ngoài trời, ....
*Hiện tại chúng tôi nhận Book chỗ vị trí đẹp nhất với mức giá khởi điểm chỉ 10,9tr/m2. Đừng chừng chừ nữa, hãy gọi ngay HOTLINE: 0902.89.0601 gặp Cúc để được tư vấn chọn vị trí đẹp nhất.*
Đối với chúng tôi, Khách hàng là gia đình,Vì thế, Hãy GỌI NGAY cho Chúng tôi để nhận được sự hổ trợ tốt nhất bằng sự NHIỆT TÌNH và THIỆN CHÍ!!
Xem thêm thông tin tại: http://chungcuhungnganquan12.blogspot.com/