Chào bác sỹ, tôi năm nay 33 tuổi, tôi đang có 2 con nhỏ đang độ tuổi bú. Không như những người lo sợ ngực lép, ngực tôi phát triển từ khi còn rất sớm mà khá to và đẫy đà. Nhưng từ khi sinh xong cháu, tôi không còn cảm thấy tự hào vì vòng 1 của mình nữa mà thay vào đó là cảm giác tự ti. Ngực tôi ngày càng phì ra và sệ xuống rất khó chịu. Bác sỹ cho tôi hỏi không biết nâng ngực có cho con bú được không?? Chi phí là bao nhiêu?
Lê Anh, 33 tuổi, Phú Thọ.
Thu Thảo, 33 tuổi, Hà Nội
Trả lời
Chào bạn
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nâng ngực có cho con bú được không dường như là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các khách hàng nữ. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn hiện nay, phẫu thuật nâng ngực không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu đường phẫu thuật từ đường nách, đường dưới bầu vú, vì thế không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người. Bạn có thể yên tâm nếu dự định sau 2 năm nữa mới sinh con, bạn có thể thực hiện nâng ngực ngay từ bây giờ.
[IMG]
Bệnh viện Thu Cúc trang bị hiện đại giúp giảm thiểu tổn thương khi phẫu thuật
Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn. Với ưu điểm là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép thực hiện tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn cho bạn.
Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc
-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người
-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất
-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm
Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí
Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc