– Sau khi cắt cổ và đâm gần chục nhát dao khiến bạn gái chết tại chỗ, kẻ gây án tự sát nhưng không thành.


Khoảng 13g chiều 6/12, tại dãy nhà trọ của ông Nguyễn Xuân Phương (tổ 45 phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm 1 nữ sinh viên chết ngay tại chỗ và 2 người bị thương nặng, trong đó có kẻ gây án là Trần Văn Hường (sinh năm 1986, trú xã Bình Thuận, huyện Krông Buk, Đăk Lăk).Lực lượng chức năng đưa xác nạn nhân Trương Thị Bích Thuỷ về bệnh viện Ảnh: M.T.L


Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng và các nhân chứng, trưa cùng ngày, Trần Văn Hường cùng hai người bạn tên Thành và Hải kéo nhau đi nhậu. Nhậu xong, Hường rủ hai người bạn đến dãy nhà trọ của ông Nguyễn Xuân Phương, nơi có bạn gái là Trương Thị Bích Thuỷ (sinh viên lớp 09QT3 trường Cao đẳng Đức Trí) đang ở trọ chung với hai người bạn cùng trường tên Diễm My và Trần Thị Thích.


Khi tới nơi, Hường liên tục chửi bới, gọi Thuỷ ra mở cửa. Thấy vậy, Hải can ngăn thì bất ngờ Hường rút con dao giấu sẵn trong người đâm một nhát vào bụng người bạn nhậu. Tiếp đó, Hường đập cửa kính, mở chốt xông vào phòng. Quá hoảng sợ, Thuỷ bỏ chạy vào nhà tắm để trốn nhưng vẫn bị Hường đuổi theo, dùng dao cắt cổ và đâm gần chục nhát dao khiến cô chết ngay tại chỗ.


Trước sự việc xảy ra quá đột ngột, hai cô Diễm Mi và Trần Thị Thích kinh hoàng chạy ra ngoài kêu cứu. Khi mọi người kéo tới thì thấy Hường đã dùng dao cắt cổ và đâm vào bụng mình để tự sát nhưng chưa chết. Lập tức Hường được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng sức khoẻ nguy kịch, vết cắt ở vùng cổ trái và vết đâm thấu bụng rất nặng.Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
  • Hải Châu