Phương pháp chúng tôi thi công sơn epoxy là sơn lăn và sơn tự phẳng. Tùy thuộc vào nhu cầu và việc sử dụng sàn hợp mục đích cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà, hay xưởng, kho… cho phù hợp. Để sơn sàn, sơn nền công thi son epoxy Hoàng Gia sẽ tiến hành khảo sát bề mặt, khâu này là rất quang trọng vì ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền vững của sơn. Tiếp theo là đưa ra phương pháp thi công thích hợp cùng với lựa chọn loại sơn cho phù hợp với từng loại sàn khác nhau. Khi tiến hành sơn sàn epoxy sẽ gồm những bước cơ bản sau để sàn epoxy bóng đẹp bền màu như mong muốn:


[olist]
[*]Xử lý bề mặt, để xử lý tốt chúng ta cần mài nhẵn, hút bụi, làm sàn, xử lý vết nức, lổ hỏng.
[*]Sơn lót, mài nhẵn đến khi nào sàn đạt độ phẳng như ta mong muốn.
[*]Tiến hành sơn epoxy với 2 lớp là tốt nhất đối với sơn lăn. Còn sơn tự phẳng thì tiến hành pha sơn và trải đều trên bề mặt sàn.[/olist]

Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy tại nhà xưởng chứa hàng KCN Biên Hòa


Cả hai phương pháp thi công đều rất tốt, sơn sàn nhà haysơn nền nhà xưởng, nhà kho rất tốt chống ăn mòn, chịu va đập áp lực xe nâng, chống thấm, nấm mốc, chống trơn trượt, sàn cứng chắc, không bám bụi, dễ vệ sinh chùi rửa mà không sợ làm phai màu sơn. Song mỗi phương pháp lại có 1 ưu điểm khác nhau có thể kể đến như: Sơn lăn thì sàn chỉ đạt độ phẳng tương đối, độ dày từ 1mm-2mm, giá thành rẻ chỉ 110.000 đồng/m2, còn sơn tự phẳng thì sàn phẳng tuyệt đối, độ dày từ 2mm-10mm có thể hơn, giá hơi cao và khoản: 290.000 đồng/m2. Giá trên có thể thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn còn tùy vào bề mặt của sàn epoxy(chưa bao gồm thuế VAT 10%).


sơn sàn epoxy, son epoxy