TRUNG TÂM NHẠC CỤ LONG QUÂN
NHÀ PHÂN PHỐI PIANO - ORGAN - ELECTONE NHẬP KHẨU
TỔNG ĐẠI LÝ LỚN NHẤT TẠI MIỀN NAM
CHÍNH HÃNG - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA
PHỤ KIỆN ĐÀN CHÍNH HÃNG


Nhạc cụ Đàn PIANO rất nhiều hãng có mặt ở Việt Nam, nhưng ĐÀN PIANO YAMAHA vẫn là tên tuổi lớn, không những trên cả thế giới, châu Mỹ, châu Âu, châu Úc, châu Phi, châu Á. Khi mua Đàn PIANO, ORGAN, ELECTONE, GUITAR và các loại khác vẫn chọn mua YAMAHA. Bởi vì tiếng đàn YAMAHA rất trữ tình, truyền cảm, trong sáng, trầm ấm, đã sản xuất nhạc cụ trên 100 năm. Bên nước Malaysia theo thống kê về ngành nhạc cụ cho biết khoảng 90% người chọn mua piano, organ là thương hiệu YAMAHA, Thailand là 80%, Singapore là 75%, VN chúng ta chưa thống kê được nhưng có thể vào khoảng 85% chọn YAMAHA.


Thứ nhất: Piano Yamaha Cơ có công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng đảm bảo và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
Thứ hai: Piano Yamaha Cơ là một thương hiệu đã được xác nhận qua thời gian về uy tín và chất lượng nên khi bạn bán lại tính thanh khoản của Piano Yamaha luôn cao hơn các thương hiệu khác.

ĐÀN ORGAN LONG QUÂN. Đàn Organ sử dụng nguồn điện để hoạt động hoặc dùng pin và đây cũng là nhược điểm của nó so với các loại nhạc cụ truyền thống vì không sử dụng được khi không có điện. Đàn organ có hình dạng giống như đàn piano với một bảng điều khiển ở trên. Đa số các loại Đàn Organ hiện nay sử dụng công nghệ DSP và chia làm hai loại là organ thông thường ( 61 phím) và piano điện tử (88 phím). Các loại Đàn Organ hầu hết trang bị chức năng hòa đệm tự động. Người cho một ban nhạc với nhiều nhạc cụ tiến hành hòa đệm với nhau theo nhiều giai điệu như : pop, rock,rumba,… rồi thu vào đàn. Nhờ đó người chơi có thể đàn với nhiều loại nhạc cụ khác nhau hòa âm cùng một lúc theo các tiết điệu có sẵn như thể đang chơi với một ban nhạc thật. Tuy nhiên vì là giai điệu thu sẵn nên sự đa dạng và sáng tạo trong cách hòa âm sẽ giảm nhiều. Đa số người chơi đàn organ điêu luyện vẫn thích chơi với các nhạc công khác trong một ban nhạc thực hơn là chơi với tiết điệu thu sẵn.Đàn organ hoạt động dựa trên băng thu. Người ta thu âm thanh của các nhạc cụ khác rồi cài vào trong đàn theo hệ thống phím.ORGAN Long Quân Chuyên Phân Phối Các Loại Đàn Organ của các Hãng nổi tiếng: CASIO, YAMAHA...


Đàn Piano Điện được thiết kế với 88 phím chuẩn có độ nặng và độ nhạy tương tự và y hệt như cây piano cơ( piano accousstic), diễn tả sắc thái âm nhạc không khác gì cây piano cơ. Có thể nói âm thanh của cây piano điện giống đến 99% âm thanh piano cơ mà tai những người bình thường khó mà phân biệt được trừ các chuyên gia về âm nhạc.

Với 2 Dòng Sản Phẩm Đặc Trưng là model Piano Casio PX-A100RD và Piano Casino PX-A100BE dòng sản phẩm này đã gây ấn tượng mạnh mẽ ngay ban đầu cho người yêu thích dòng Piano Điện Casio Privia với thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt màu sắc thời trang khiến cho cây đàn piano điện này trở nên nổi bật khác biệt so với những cây đàn piano điện privia khác với màu sắc truyền thống. Bên cạnh vẻ đẹp bề ngoài ấn tượng PX-A100 còn giúp cho người chơi nhạc có thể cảm nhận tiếng đàn với nhiều âm sắc khác nhau của cây đàn grand piano dành cho 10 loại thể loại nhạc: như tiếng đàn piano biểu diễn trong các buổi hòa nhạc lớn hay thể hiện sắc thái âm nhạc trong các thể loại nhạc rock, jazz…
- Piano Casio Cộng hưởng giảm âm đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp: Sự cộng hưởng sâu sắc, mỹ cảm có được khi dùng bàn đạp giảm âm cũng được tạo ra thật tự nhiên bằng bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cài đặt trên tất cả 88 phím, cách tiếp cận này khác với quá trình tái tạo mô phỏng thông thường dùng kỹ thuật xử lý hiệu ứng. Việc chú ý đến từng chi tiết còn đi xa hơn đến mức độ mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp. Hệ thống có thể thay đổi liên tục sử dụng với bàn đạp giảm âm, hơn thế nữa, tạo ra các thay đổi còn tinh tế hơn trong hồi âm xảy ra khi dùng lực ấn rất nhẹ thông qua thao tác bàn đạp một phần. Điều này cho phép người chơi thực hiện thao tác bàn đạp để có được sự trình diễn biểu cảm trang nhã.

Mỗi cây đàn dương cầm KAWAI được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ, bằng những chất liệu tốt nhất họ làm nên cây đàn tốt nhất. Với KAWAI không chỉ là đan dương cầm mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, âm nhạc có ảnh hưởng hầu như trên tất cả các khía cạnh trong cuộc sống hiện đại. Nhạc cụ là một phương tiện không thể thiếu khi nói tới âm nhạc và Đàn Piano là một nhạc cụ tuyệt vời nhất không thể không nói đến. Cây đàn Piano là một nhạc cụ có khả năng diễn tả rất phong phú: Sự chuẩn xác về cao độ, vẻ đẹp của âm thanh biểu hiện được nhiều loại sắc thái, sự tinh tế của phím đàn, sự thuận lợi trong việc kết hợp các chồng âm cùng lúc tạo nên màu sắc hòa âm có thể thay thế dàn nhạc đã tạo nên hiệu quả nghệ thuật rất lớn.

Đàn Piano có ảnh hưởng tới hầu hết tất cả các chuyên ngành về âm nhạc, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển tư duy âm nhạc, nâng cao trình độ cảm thụ nghệ thuật.Hiện nay, chi phí một cây đàn Piano mới rất cao, sẽ khó để nhiều người có thể mua được. Còn đối với đàn piano đã qua sử dụng, trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau, giá cả và chất lượng cũng khác nhau nên rất khó cho khách hàng để có thể mua được một cây đàn như mong muốn.Với mong muốn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, sự hài lòng và phù hợp với nhu cầu khi mua đàn… Cửa hàng Piano Long Quân đã ra đời, mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi mua đàn đã qua sử dụng với chi phí và chất lượng có thể tin cậy tuyệt đối.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO TẬN NỚI - AN TOÀN - ĐỘ TIN CẬY CAO
Đàn PIANO được xem là một trong những vật dụng khó vận chuyển nhất trong căn nhà. Nếu bạn có một cây Đàn Piano cần vận chuyển, bạn nên quan tâm tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển Đàn Piano nhiều hơn, bởi không phải công ty vận chuyển nào cũng nhận vận chuyển Đàn Piano.Tại sao Đàn Piano lại khó vận chuyển và không phải công ty nào cũng nhận vận chuyển?Đàn piano rất nặng, sức nặng của nó trung bình khoảng 250kg, cao khoảng 1,3m, dài khoảng 1,6m, dầy khoảng 65cm tùy loại. Ngoài việc đàn piano rất nặng và cồng kềnh thì đàn lại được làm bằng gỗ mặt ngoài. Khi di chuyển một đồ vật với khối lượng lớn thì sức nặng quán tính là không nhỏ, chỉ cần một chút sơ sót là có thể làm trầy, xước, hư hỏng ngay cây đàn giá trị này.Chưa tính đến nhà mới của bạn có thể ở các tầng cao, đàn nặng như thế không phải nhân viên nào cũng có đủ kinh nghiệm, sức mạnh và khéo léo để vận chuyển lên các tầng.

Điều kiện bảo hành khi mua Đàn Piano, Organ, Electone...tại Trung Tâm Nhạc Cụ Long Quânhiếu bảo hành còn nguyên vẹn, thông tin ghi trên phiếu phải rõ ràng, không có dấu vết tẩy xóa hoặc sửa chữa. Model, số Serial trên sản phẩm phải trùng khớp với thông tin ghi trên Phiếu bảo hành.PIANO Long Quân chỉ hiệu chỉnh và sửa chữa miễn phí những hư hỏng được xác định do lỗi của nhà sản xuất.

Trước khi lên ngôi vị như hiện nay, piano đã phải sống với một địa vị “thấp kém”, chẳng ai ngó ngàng tới. Lúc đầu, hình dáng nó khác hẳn với cây piano ngày nay và điều đặc biệt là nó đã bắt đầu với chỉ có... một dây - đó là loại đàn độc huyền của người Hy Lạp.Ban đầu, đàn này được dùng làm dụng cụ vật lý và trợ lực thị giác cho các triết gia thời cổ đại và các nhà teu hành thời Trung cổ để nghiên cứu những qui tắc ký âm pháp - một môn khoa học của thời đó.Một ngày kia, các nhà tu hành mới vào dòng tu ở một tu viện nảy ra ý nghĩ tập hợp nhiều đàn độc huyền lại và cho nó vang lên cùng một lúc để giải trí.

Hoà mình với cuộc sống những nghệ sĩ dân gian, đàn clavicorde chẳng hề cô độc vì chẳng bao lâu sau đó nó có một người bạn đang trưởng thành, đó là clavecin. So với clavicorde, đàn clavecin có những ưu điểm như: rất nhiều dây, mỗi phím ứng với một hoặc nhiều dây, trong lúc đàn clavicorde có khi có 4-5 giá đỡ và phím cho một dây (đến thế kỷ 18, clavicorde mới có số dây bằng số phím). Âm thanh của clavecin được tạo ra không phải là những giá đỡ chạm vào dây như của clavicorde mà là những lông quạ gảy vào dây, chính vì vậy mà âm thanh rõ ràng, trong sáng hơn. Âm thanh của nó đã mau chóng chinh phục mọi người, nó chỉ có một nhược điểm là dù tác động lên bàn phím mạnh hay nhẹ, âm thanh cũng phát ra với cường độ như nhau và đó cũng chính là điểm mấu chốt cần khắc phục để có thể nó lên ngôi.

Đàn clavecin đầu tiên có hình chữ nhật sau đó nó được cải tiến có hình cánh chim thanh thoát như cây grand-piano hiện nay. Thêm vào đó, các nhà chế tạo đàn còn bổ sung các họa tiết trang trí cầu kỳ, sơn và đánh bóng thật đẹp, nó trở thành vật trang trí và là nhạc cụ thời thượng không thể thiếu trong các phòng khách quí tộc. Ngoài ra, clavecin được cải tiến một số chi tiết đáng kể như: các lông quạ được thay bằng các đũa gảy bằng da hoặc kim loại, dây đàn bằng ruột súc vật thay bằng đồng thau. Nhạc cụ có âm thanh vang hơn và mang màu sắc mới. Song mặc dù được cải tiến nhiều, các nhạc sĩ rất ưa thích nó, nhưng họ cũng muốn clavecin có thể thay đổi cường độ để tạo những sắc thái tình cảm, muốn âm thanh ngân dài hơn, phong phú và truyền cảm hơn...

Người ta không biết Bartolomeo Cristofori mất bao nhiêu thời gian và thử nghiệm bao nhiêu giải pháp, nhưng năm 1709 những người đến bảo tàng Florence đã có thể chiêm ngưỡng bốn cây đàn clavecin cải tiến do ông chế tạo với cái tên gọi mới cũng do ông đặt là gravicembalo col piano e forte (mà sau này người ta gọi tắt là piano).Giải pháp ưu việt cuối cùng của ông là tạo ra một thiết bị tinh xảo gồm một đòn bẩy kép có gắn một búa nhỏ, nhẹ, bọc da, gắn với phím đàn và chịu tác động trực tiếp của lực tác động lên phím. Búa đập vào dây đàn để tạo âm thanh và có bộ phận tắt âm bằng dạ khi ngón tay không còn ấn xuống phím đàn nữa.

Cho đến ngày nay, những cải tiến đáng chú ý có thể kể như sau: việc phát minh ra hệ thống pédal (bàn đạp) để ngân dài âm thanh hoặc tắt âm thanh theo ý muốn. Dây đàn cũng được thay đổi, trước đây người ta dùng dây bằng đồng thau thay cho ruột súc vật, ngày nay dây đàn dùng một lõi thép đặc biệt bên ngoài quấn dây đồng cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Việc bố trí dây đàn cũng có nhiều thay đổi, người ta có thể căng 2 hoặc 3 hàng dây chồng lên nhau, giảm bớt được diện tích mà tăng được số lượng âm thanh. Dây đàn cũng được kéo căng hơn để cho những âm thanh sáng, vang, trong hơn... Cũng chính vì thế mà khung mắc dây của đàn phải chịu một lực căng rất lớn (khoảng 20 tấn), nên khung mắc dây đã được thay bằng một khung bằng gang.

TRUNG TÂM NHẠC CỤ LONG QUÂN
DC: 134 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Quận Bình Thạnh, HCM
ĐT: (08) 3514 0464 Hotline: 0919 851599 - 0966 851599


Vui lòng vào Website: PIANO CƠ