BOOK VE MAY BAY ONLINE

MEKONG 1 NGÀY ( CÁI BÈ – VĨNH LONG ), Giá: 300.000d
Với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là một vùng đất giàu đẹp, ngày càng phát huy thế mạnh về tiềm năng kinh tế và du lịch. Với những ruộng lúa tiếp nối nhau đến mút tầm mắt, với hệ thống sông rạch dài hàng nghìn kilomet, ĐBSCL xứng danh với tên gọi là đồng bằng sông nước, là vựa lúa, vựa cá của cả nước.
Nét độc đáo của ĐBSCL là kênh rạch đan xen chằng chịt giữa các khu vườn ven sông, rộng hàng chục đến hàng trăm hécta, tạo thành hệ sinh thái tự nhiên rất thích hợp cho cuộc sống. Hết sông cái đến sông con, rồi kênh, rạch, xẻo, ngọn, mương, vườn, cứ thế chảy đến tận từng nhà. Mỗi mùa lụt là đưa phù sa màu mỡ bồi đắp những mảnh vườn cây ăn trái xanh tươi, những cánh đồng lúa rộng bát ngát. Người ta ví ở ĐBSCL, có mạch giao thông là “xe chạy dưới nước” - mà phương tiện giao thông là ghe và xuồng. Xuồng có mấy loại: xuồng ba lá, xuồng năm lá, xuồng máy, sức chở từ 4 đến 6 người; ghe có ghe tam bản, mũi ngắn.
7h30: Xe và hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Cái Bè, sau đó quý khách sẽ dùng thuyền máy tham quan CHỢ NỔI CÁI BÈ nơi mà người dân địa phương mua, bán và trao đổi hàng hóa trên thuyền. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và nhìn ngắm người mua và người bán tấp nập buổi chợ trên sông. Sau đó quý du khách sẽ di chuyển lên các cù lao và du khách tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân, và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ.. Sau đó, dùng Xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn. Dừng ăn trưa và trái cây. Nghe nhạc tài tử Nam Bộ và ngắm cảnh làng quê Nam Bộ.Theo tàu qua Vĩnh Long, tham quan chợ Vĩnh Long, một trong những chợ trái cây lớn nhất Nam Bộ. Mua sắm các đặc sản của các loại trái cây tại chợ về làm quà cho người thân.
17h00: Rời Vĩnh Long về Sài Gòn, ngắm vẻ đẹp cầu Mỹ Thuận, Đến Sài Gòn chia tay và hẹn gặp lại quý khách
Bao gồm: xe máy lạnh, hướng dẫn viên. thuyền máy tham quan và bữa sáng ,cơm trưa, nước suối
Không bao gồm: chi phí cá nhân, tham quan ngoài chường trình và bảo hiểm


Bạn đã từng biết tới trang wed ve may bay gia re được mọi người biết đến với chức năng hổ trợ khách hàng tìm ve khuyến mãi nhanh chóng các website vé máy bay giá rẻ | book ve may bay onlinee. Chỉ một lần đặt vé, những quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

du lich da lat

du lich nha trang
Công ty du lịch đệ nhất xứ chuyên:

bán vé máy bay giá rẻ

cho thue xe du lich từ 16 đến 45 chổ chạy trong nước với giá rẻ

đặt phòng khách sạn trong nước và ngoài nước


[color=navy]Trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh
Công ty du lịch Phú Yên Đệ Nhất Xứ
638/42/25 Lê Trọng Tấn - P Bình Hưng Hòa - quận Bình Tân - TP HCM
ĐT: 0862.726.563 Fax:0837.658.698
HotLine: 0986.448.371 - 0903.60.65.63 - 0968.156.837
Email: http://hangkhongkhuyenmai@gmail.com<...ulichdenhat.vn