Nhà ở xã hội tại TP HCM - Căn hộ HQC Plaza: Nhằm góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng đủ điều kiện được mua Nhà ở xã hội theo quy định của Chính phủ, được sự chấp thuận của lãnh đạo Bộ xây dựng, Bộ Công An, Sở Xây Dựng, Uỷ ban Nhân dân Tp.HCM, và các Bộ - Ban ngành khác… Công ty CP TV – TM - DV Địa Ốc Hoàng Quân đã triển khai Chương trình cung cấp Nhà Ở Xã Hội - Thương Mại giá ưu đãi thuộc dự án CHEERY 3 APARTMENT và HQC PLAZA cho các cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, công nhân, người thu nhập thấp... đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, với sự hợp tác, hỗ trợ của Ngân hàng AGRIBANK TP.HCM và Ngân hàng BIDV cho vay hỗ trợ lãi suất theo Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ (thời hạn đăng ký mua Nhà ở xã hội đến ngày 01/6/2016), với nhiều ưu đãi vượt trội từ Nhà nước như:
- Khách hàng đăng ký mua chỉ phải đặt chỗ trước 20 triệu.
- Được giảm 50% giá trị thuế VAT (VAT chỉ còn 5%)
- Được áp dụng giá thành ưu đãi từ 647 triệu/căn với tiêu chuẩn xây dựng nhà ở thương mại cao cấp và hiện đại.
- Được vay đến 80% giá trị căn hộ, lãi suất không vượt quá 6%/năm (ổn định ít nhất 10 năm) (hiện tại năm 2014 lãi suất trả góp chỉ 5%/năm).
- Thời gian vay 10 – 15 năm (trả góp từ 2,9 triệu đến 5,1 triệu/tháng)
- Thời gian giao căn hộ và tiến độ xây dựng được các cơ quan nhà nước như: Sở xây dựng, Cơ quan thuế, Thanh tra chính phủ, Kiểm toán nhà nước, Ngân hàng tài trợ... giám sát và quản lý trong suốt quá trình thi công. Hệ thống camera tại dự án sẽ trực tuyến quá trình thi công hằng ngày tại dự án trên website của công ty Địa ốc Hoàng Quân để khách hàng có thể theo dõi và giám sát thi công 24/24.
- Chủ đầu tư hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục đơn giản cam kết trả lại tiền nếu khách hàng không vay được gói ưu đãi lãi suất 30.000 tỷ.
* Sau hơn 3 tháng triển khai đến nay đã có hơn 100 khách hàng giải ngân thành công trong gói 30.000 tỷ hỗ trợ người mua nhà theo tinh thần Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ khi tham gia đăng ký mua căn hộ HQC Plaza và Cheery 3 Apartment.

Để được tư vấn chi tiết và đăng ký suất muaNha o xa hoi, vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư (Chủ đầu tư tiếp nhận mọi thắc mắc, đóng góp và kiến nghị về dự án):
Hotline: 0933.458.485 (gặp Kiệt) – Fax: (08)37.02.02.74
Email: nguyentuankiet777@gmail.com
Website: http://hqcplaza-noxh.blogspot.com - https://sites.google.com/site/kiandli77
hoặc http://nhaoxahoitphcm.blogspot.com - https://www.facebook.com/HQC.Plaza.Nha.xa.hoi