MÁY SẤY BÁT TREO TƯỜNG BINOVA BI 666MSB:

SẤY KHÔ, TIỆT TRÙNG, KHỬ ĐỘC----------1. Thông tin về máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB
----------Khác với những loại máy sấy bát treo tường thông thường trên thị trường, Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB có những tính năng đặc thù mà ít dòng máy sấy bát treo tường có được. Được thiết kế theo cấu trúc là một hình hộp chữ nhật nằm ngang với chiều dài là 800mm, chiều rộng là 350mm và chiều cao là 420mm. Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB có thể được bố trí treo tường, để trên kệ hoặc có thể để bàn bởi dưới đáy máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB có bốn chân cân bằng, tạo khoảng cách đối với các vật dụng tiếp xúc và ngoại lai. Thể tích không gian của Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB là 117,6dm3, trong đó dung tích không gian chứa bên trong là 53dm3.


Hình ảnh máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB

----------Khác với loại máy sấy bát thông thường, Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB sử dụng đèn sấy tia cực tím kết hợp với ống phóng ozone. Điều đặc biệt của Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB đó là đặt được cả ba chế độ là sấy khô, tiệt trùng và khử độc.

----------Tia cực tím trong Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB có tác dụng khử các vi khuẩn tồn tại trong nước, trong không khí và còn xót lại trên bát đĩa. Tia cực tím có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực tiệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozon cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn. Vùng cực tím có tác dụng diệt khuẩn nhiều nhất là vùng có bước sóng 280 - 200 nm. Ưu điểm của phương pháp diệt khuẩn bằng tia cực tím là không ảnh hưởng tới mùi vị của nước. Do tác động của các dòng đối lưu trong máy, các lớp không khí sẽ trà trộn và được khử sạch.


Ozone và tia cực tím kết hợp với nhau sẽ diệt khuẩn hiệu quả

----------Ozone trong Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB có vai trò khử độc, diệt khuẩn và vi nấm mốc tồn tại trên bát đĩa, nhất là loại đũa ẩm mốc chứa địa y trên đó.

----------Khi tia cực tím và ozone được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra hiệu quả tối ưu trong việc diệt các vi khuẩn, nấm mốc, độc tố còn tồn dư trên bát đĩa khi ẩm ướt.

----------Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB sử dụng hệ thống nút bấm và màn hình hiển thị điện tử. Công suất Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB là 330W. Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB được bảo hành 3 năm trên toàn quốc.

----------2. Khuyến cáo mua Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB
----------Hiện nay, trên thị trường, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có những biểu hiện như đa dạng về mẫu mã, linh động về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho khổ chủ, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đối với Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB, quý khách nên mua máy rửa bát Binova chính hãng tại các đại lý ủy quyền của Binova. Một trong những đại lý được biết đến đó là Nội Thất Kường Thịnh tọa lạc tại số 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội. Quý khách có thể đến tận nơi để đặt hàng Máy sấy bát treo tường Binova BI 666MSB hoặc liên lạc đến số 0904- 341- 563 để tư vấn khảo sát, thiết kế.

Theo Noithatkuongthinh.com
Chuyên viên tư vấn Chu Tùng Anh