Nâng ngực nội soi là phẫu thuật mà đường phẫu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hổ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.


Ưu điểm nâng ngực nội soi là gì?

- Ít đau sau mổ.
- Thời gian phục hồi nhanh.
- Không có sẹo sau mổ.
- Không mất cảm giá đầu ngực.
- Khó phát hiện vì nằn dưới nách.
- Có bảo hành trọn đời.

Các phương pháp phẫu thuật nang nguc noi soi la gi?

Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật như: nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực theo đường quầng vú, nâng ngực theo đường nếp vú dưới, nâng ngực theo đường rốn…Tuy nhiên, phương pháp nội soi đường nách hiện nay là ưu việt nhất với việc đáp ứng nhiều tiêu chí như an toàn – hiệu quả – không sẹo – khó phát hiện.

Các loại túi nâng ngực nội soi:

- Túi ngực : Hiện nay trung tâm chúng tôi đang sử dụng hai hãng túi ngực tốt nhất của Mỹ đó là: túi ngực Mentor và túi ngực Allergan. Có hai dạng túi ngực mà mọi người hay nói đến đó là túi ngực hình giọt nước và túi tròn. Bên cạnh hình dáng túi ngực thì bề mặt túi ngực cũng có dạng túi nhám và dạng túi trơn. Tuy nhiên để xác định loại túi nào là phù hợp với khuôn ngực đó thì việc tư vấn và thăm khám trước rất là quan trọng.

Nâng ngực nội soi túi Inspira công nghệ mới 2014 hiện nay đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới. Đây là một dòng túi mang nhãn hiệu Natrelle của hãng túi ngực nổi tiếng số 1 Allergan, với hệ thống khóa chất gel an toàn cho sức khỏe và độ mềm mại rất tự nhiên đã chinh phục hoàn toàn phái đẹp.


Ảnh minh họa nâng ngực nội soi túi Inspira công nghệ mới 2014

Giới thiệu dòng túi Inspira công nghệ mới 2014?
Natrell Inspira là dòng sản phẩm tiên tiến nhất của hãng Allergan chuyên sử dụng trong nâng ngực nội soi. Inspira kế thừa và phát huy những tinh hoa của các sản phẩm túi Allergan đồng thời đưa vào những tính năng mới hơn, phong phú hơn. Inspira chinh phục hầu hết các bác sĩ phẫu thuật tạo hình hàng đầu trên thế giới và phụ nữ khắp năm châu.

Túi ngực Natrell Inspira đã có mặt tại Thị trường Châu Úc, Châu Âu từ 2007 và ngày càng hoàn thiện cho tới nay. Hội đồng lâm sàng Allergan Academy ở khu vực châu Á khuyên dùng túi Inspira vì nó là túi ngực tốt nhất, an toàn và phù hợp nhất với size ngực bé.

>> Xem thêm về Nâng ngực nội soi túi Inspira công nghệ mới 2014 tại: http://thammyhanquoc.vn/tham-my-vong...-moi-2014.html