Thảo Trang nhỏ nhẹ, dịu dàng khi chia sẻ cảm xúc về chiến thắng tưng bừng của U23 Việt Nam nhưng cũng đầy niềm vui tràn ngập.
>> Chuyện tình đẹp của Phan Thanh Bình

Hình cưới của Thảo Trang.
Trong trận Việt Nam thắng 3-1, Phan Thanh Bình đã lập công từ chấm penalty. Đây là bàn thắng thứ hai của anh tại SEA Games năm nay. Trong trận gặp Đông Timor, tiền đạo này cũng đã góp một bàn trong trận thắng 4-0 của Việt Nam.
Theo kế hoạch ban đầu, Thảo Trang dự định cùng bạn bè qua Lào để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, do bận rộn công việc và học hành nên cô đành ở lại Sài Gòn. Hôm nay, cô ở nhà một mình để theo dõi chồng cùng các đồng đội thi đấu với Malaysia.
"Em thấy vui quá vui khi anh Bình ghi bàn thắng", Thảo Trang tâm sự. Bàn thắng từ chấm phạt đền của Thanh Bình khiến cho bao fan Việt Nam, trong đó có cả vợ anh, phải hồi hộp. Sau khi tiền đạo này sút bóng vào lưới, trọng tài yêu cầu phải thực hiện lại. Rất may mắn, Thanh Bình đã bình tĩnh thực hiện lại pha sút phạt, ghi bàn mở tỷ số.

Thanh Bình - Thảo Trang trong cái lạnh của mùa đông Hà Nội.
Đã yêu nhau 5 năm nên vợ của Thanh Bình rất hiểu những áp lực của chồng. "Với những lời chê về phong độ, lối đá của chồng, em cũng quen rồi. Quan trọng là mình hiểu anh ấy và anh ấy cũng biết được khả năng của bản thân", Thảo Trang tâm sự.
Còn vài tháng nữa, Thảo Trang sẽ kết thúc chương trình học ở Đại học Kỹ thuật công nghệ TP HCM. Tuy nhiên, người vợ trẻ cũng tiết lộ, hai vợ chồng dự định sang tới năm con mèo (2010) mới sinh con bởi giờ, "cả hai còn trẻ quá".
Ban Mai