Trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng kéo dài, thì việc áp dụng công nghệ thi công tiên tiến để giảm chi phí, đẩy nhanh tiến độ thi công và nâng cao chất lượng công trình trở thành một trong những giải pháp quan trọng để các doanh nghiệp có thể nâng cao sức cạnh tranh. Bởi theo việc áp dụng công nghệ trong thi công, quản lý có thể giảm khoảng 7% chi phí xây dựng và thiết bị.

Hai công nghệ này hiện đã được Hiếu Hương áp dụng tại nhiều tòa nhà cao tầng. Đây là những thiết bị, công nghệ thi công có hiệu quả cao, phù hợp với xu thế công nghệ mới và mang lại lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực thi công xây lắp tại Việt Nam, đặc biệt hiệu quả đối với thi công các lõi, vách nhà cao tầng, và các công trình có chiều cao lớn.

Hệ cốp pha leo được tổ hợp từ nhiều mảng, lắp dựng các mảng khung leo dưới mặt đất như: Liên kết 2 thanh chịu lực chính của khung bằng các thanh giằng;Lắp đặt hệ con sơn đỡ các sàn thao tác lên các khung chính; Lắp đặt các sàn thao tác;Lắp đặt hệ khung điều chỉnh cốp pha; lắp hệ lan can an toàn. Công nghệ này cho phép đẩy nhanh tiến độ thi công, chỉ cần 5-6 ngày là có thể thi công xong một tầng.


Gỗ cốp pha chịu nước

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HIẾU HƯƠNG
Điểm CN Sông Cùng, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội
Điện thoại: 043.3886111 – Fax: 043.3886111
Email: copphahieuhuong@gmail.com
Website: www.hieuhuong.vn