Từ thuở khai thiên lập địa, các chư thần với quyền năng vô hạn của những kẻ kiến tạo thế giới, đã tạo ra vũ khí tối thượng Thần Khúc (Wartune) để bảo vệ nhân loại khỏi ác ma. Thế nhưng, sau cuộc nội chiến giữa các Thần, bảo bối trong Web Game Chiến Thuật Hay Thần Khúc tan thành nhiều mảnh trôi dạt khắp đại lục.
Thần Khúc (Wartune) vỡ lẽ, các vị Thần cũng mất tích sau trận chiến. Binh đoàn Vực Sâu do Viêm Ma Alost chỉ huy nắm lấy dịp này để xuất quân diệt vương quốc của loài người. Sức chống chọi chênh lệch giữa hai bên khiến cho nhân loại chịu tổn thất nặng nề, loài người bắt đầu vô vọng.
Nhưng vào thời điểm mờ ám đó, thánh kiếm sư Akelord đã xuất hiện như một tia hy vọng chung cục của loài người. Với thanh kiếm Shalanen – Một mảnh của Thần Khúc, Akelord đã chống chọi một trận tử chiến cùng Alost. Cuộc chiến lần thứ 1 giữa ác ma và nhân loại đã kết thúc cùng lúc với sự biến mất của cả 2 người bọn họ.

Hơn nghìn năm sau, Alost đột ngột xuất hiện trở lại, binh đoàn Vực Sâu lại một lần nữa trở mình. Từ trong những hẻm núi dung nham địa ngục, Alost cùng bè lũ tay sai lại một lần nữa mang dã tâm muốn tiêu diệt loài người. Trò chơi bắt đầu…

Trong vai trò một Hiệp sĩ, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật đội viên – Xạ Thủ - Pháp Sư để bước vào hành trình tìm lại bảo vật Thần Khúc (Wartune) nhằm đoạt được sức mạnh của Thần, tiêu diệt Ác Ma và giải cứu thế giới.

Ngay hiện, hãy đăng nhập vào trò chơi Game Chien Thuat Hay và viết nên câu chuyện Hiệp sĩ của chính bạn.