Thời đại công nghệ thông tin mọi thiết bị kỷ thuật số được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, nhất là điện thoại di động. Hầu như mọi người ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại để liên lạc. Với nhu cầu sử dụng và sửa điện thoại cao như hiện nay, dịch vụ sửa điện thoại iosvn ra đời, với mong muốn phục vụ cho khách hàng có nhu cầu về mua sắm hoặc sửa chửa chiếc smartphone của mình. Nhưng bạn hoàn toàn không kiểm soát được các thiết bị công nghệ của chính mình với các lỗi thường gặp như :

1. Lỗi phần cứng ( rơi vỡ, bể màn hình…)
- Sản phẩm của bạn có thể bị rơi hoặc bị hư do quá trình sử dụng: nếu bạn bị những trường hợp như, rơi vỡ ,bể màn hình, vào nước… Hãy đến với iosvn – dịch vụ sửa chữa iphone uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội, chúng tôi sẽ sửa chữa và phục hồi chiếc iPhone cho bạn.

2. Lỗi phần mềm
- Lỗi hiện biểu tượng iTunes yêu cầu cắm vào máy tính: Đây là lỗi rất thường gặp khi iPhone bị treo táo do quá trình sử dụng cài đặt phần mềm và xung đột với nhau làm cho iPhone không khởi động được.
- iPhone không nhận sim và không có sóng
- iPhone không gọi được hoặc không nhắn tin được
- iPhone không vào web được
- iPhone không kết nối 3G hoặc không kết nối wifi được.
- iPhone không chụp hình và quay phim được

Nếu bạn gặp không may với chiếc iPhone hoặc trong thời gian sử dụng bạn gặp bất kì vấn đề không hài lòng với chiếc máy iPhone đến với chúng tôi !


Được chuyên môn hoá trong sửa chữa iPhone (iPhone 3G, iPhone 3GS,iPhone 4, iPhone 4S). Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào có thể sửa chữa mọi hư hỏng trên sản phẩm của các bạn nếu không may khi bạn làm rớt vào nước, rớt xuống đất (chấn động) hay do xung đột phần mềm khi sử dụng.

Với phương châm đặt uy tín nên hàng đầu, cửa hàng của chúng tôi xin cam kết với khách hàng kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc iPhone của bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị đổi đồ, bị "luộc"), được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong sửa chữa sản phẩm của các bạn !

Tất cả những máy được sửa chữa ra đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng sau khi sửa chữa sản phẩm, do đó, những máy iPhone sau khi sửa có độ ổn định cao, tránh tình trạng sửa chữa sản phẩm nhiều lần!

Bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ tay nghề các kỹ sư nhân viên với nhiều năm kinh nghiệp đảm bảo hoàn thành các sản phẩm của các bạn 1 cách tốt nhất !

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi của hàng Iosvn Mobile để được một cách tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Liên hệ : 21B - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 0165.345.2222 - 092.505.7272 - 093.572.8868

Xem thêm chi tiết tại website : http://iosvn.vn