Viêm mào tinh hoàn là một bệnh nam khoa khá phổ biến ở nước ta và thế giới. Nếu không điều trị viêm mào tinh hoàn kịp thời có thể dẫn tới viêm mào tinh hoàn mãn tính và có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới. Các bác sĩ phòng khám Khương Trung khuyên bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị ngay khi phát hiện viêm mào tinh hoàn tránh những biến chứng đáng tiếc.


Nguyên nhân viêm mào tinh hoàn có thể do một số loại vi khuẩn như lậu cầu hoặc các vi khuẩn có trong đường sinh dục của cả nam và nữ giới. Viêm mào tinh hoàn cũng có thể do một số các tổn thương ở mào tinh tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và phát triển. Ngoài ra bệnh còn do các tổn thương và viêm nhiễm ở các cơ quan gần đó lan sang.


Khi bạn bị viêm mào tinh hoàn cấp tính, các bạn có thể có cảm giác đau ở vùng bùi sau đó lan dần tới bẹn và vùng hạ vị. Khi sờ vào, thấy nóng ran, cảm giác đau sẽ tăng lên, thậm chí còn thấy sốt và buồn nôn, sưng tấy vùng bìu và đỏ lên. Nếu không điều trị kịp thời và dứt điểm, sẽ dẫn tới viêm mào tinh hoàn mãn tính. Điều này ảnh hưởng tới quá trình sinh tinh và cả chất lượng tinh trùng.


Việc điều trị viêm mào tinh hoàn phải được tiến hành kịp thời và phù hợp với từng bệnh nhân. Khi phát hiện các triệu chứng viêm mào tinh hoàn, các bạn nên tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa khám và xác định tình trạng bệnh của mình, từ đó mới có phương pháp điều trị cụ thể và thích hợp.


Tuy nhiên các bạc không được tự ý mua thuốc hay sử dụng bất cứ biện pháp nào để điều trị nếu không có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Điều các bạn nên làm là tới các địa chỉ tin cậy để được khám và điều trị.


Các bạn có thắc mắc về viêm mào tinh hoàn hãy tới phòng khám Khương Trung để được các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0438.288.288