Xu hướng màu sắc ví da nam năm 2014?

Mỗi năm xu hướng thời trang trên toàn thế giới sẽ khác nhau, dựa trên các bộ sưu tập của các hãng thời trang lớn mà các mặt hàng thời trang như giầy dép, túi xách, ví da nam nữ ở các nước hướng theo 1 tông màu khác nhau.
Các sản phẩm đồ da thường được làm theo những tong màu truyền thống như nâu nhạt, nâu sậm hoặc đen, xám đen điều đó tạo nên huân tập về màu sắc ở đối tượng nam giới khi chọn lựa ví da nam. Khác với những năm trước, không nhỏ một bộ phận nam giới đang dần cập nhật xu hướng thời gian từ thế giới và mong muốn một sự đổi mới không riêng gì kiểu dáng mà còn màu sắc ở các sản phẩm đồ da như túi xách hay ví da nam.
Và tông màu ví da nam đang được ưa chuộng gần đây là các màu như: xanh dương, xanh biển, xanh rêu, xanh lá sậm, xám rêu hay các tông màu bụi bặm:(các tông màu xanh trẻ trung, năng động và nam tính đang được ưa chuộng)
Để tìm mua các mẫu ví da nam với những màu sắc lạ mắt, trẻ trung hay bụi bặm các bạn hãy đến ngay shop Thế Giới Bóp Da tại 451/6 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM để được tư vấn về đặc tính của từng loại da, cũng như cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ các sản phẩm da thật.

Nguồn: www.cuahangtuixach.vn