Cẩm Ma Phệ Hồn Trượng
Một trong những loại vũ khí gây khó chịu cho đại đa số game thủ khi chơi download game cu hanh chính là Cẩm Ma Phệ Hồn Trượng, với khả năng ngăn chặn thi triển pháp thuật và gây sát thương. Cổ trượng tình cờ được phát hiện sâu trong lòng đất tà pháp, hấp thụ tinh khí đất trời. Kẻ nào trúng phải ma pháp từ trượng ngay lập tức bị nuốt chửng linh hồn, toàn thân tê liệt không thể thi triển pháp thuật.
Cẩm Ma Phệ Hồn Trượng thích hợp cho những người chơi điều khiển tướng chuyên đánh thiên về pháp thuật. Ma trượng có đặc tính hỗ trợ gia tăng tốc độ tấn công và tốc độ hồi phục năng lượng nhanh chóng. Chỉ số điểm trí lực, điểm tấn công cũng được tăng lên đáng kể cho tướng cầm vật phẩm này.
Ma lực bí ẩn Phệ Hồn ẩn chứa trong Cẩm Ma Trượng được tướng sử dụng đúng thời điểm sẽ khiến đối phương “thần hồn nát thần tính”. Kẻ xui xẻo trúng phải sẽ hoảng loạn không thể dùng bất cứ kỹ năng hay vật phẩm gì để kháng cự. Thậm chí, ma pháp của trượng còn làm mục tiêu chịu sát thương không nhỏ sau khi định thần lại. Trong nhiều tình huống, khi phe ta chỉ còn một giọt máu nhưng nhờ cây trượng này có thể đảo ngược tình thế, kết liễu đối phương để mình về hồ hồi sinh lực.
Yêu Pháp Tế Linh Trượng
Yêu Pháp Tế Linh Trượng là một loại gậy phép rất được các game thủ ưa dùng trong các trận chiến. Pháp trượng được chế tác từ xương động vật dùng để hiến tế thần linh và hấp thụ pháp thuật Phượng Sồ Biến của Bàng Thống. Gậy phép có khả năng giải trừ tà ác và biến mục tiêu thành lợn con ủn ỉn trong một khoảng thời gian nhất định.
Người sở hữu vật phẩm Yêu Pháp Tế Linh Trượng được tăng đến 12 điểm tất cả các thuộc tính của tướng bao gồm sức mạnh, nhanh nhẹn, trí lực, tấn công, phòng thủ, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Đồng thời, điểm trí lực và tốc độ phục hồi năng lượng được cộng thêm lại là lựa chọn cao cho tướng thích pháp thuật. Những tướng tank và gank khi sử dụng vật phẩm này thì lại càng thêm bá đạo.
Gặp tình huống nguy cấp, tướng cầm Pháp Trượng có thể chủ động dùng kỹ năng Yêu Pháp của trượng biến địch thành lợn con trong 3,5 giây để rút lui an toàn. Trong lúc chiến đấu, các tướng quân có thể chọn thời điểm thích hợp, tận dụng kỹ năng của trượng biến mục tiêu thành lợn để đồng đội phối hợp đoạt mạng tướng địch.