Tin tức bóng đá Vwintoday - Các cầu thủ U19 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt khi tới dự khán trận đấu giữa Stoke City - West Ham trên sân vận động Britannia.
Tin nhanh world cup 2014 cho biết chiều hôm 15/3, thầy trò HLV Graechen Guillaume đã có mặt trên sân vận động Britannia để theo dõi trận đấu giữa chủ nhà Stoke City và West Ham trong khuôn khổ vòng 30 Premier League. Rất ngạc nhiên khi CĐV đội chủ nhà đã chào đón U19 Việt Nam vô cùng nồng nhiệt.


Ngay trong phần nghi lễ chào mừng trước trận đấu, xướng ngôn viên của sân giới thiệu thầy trò ông Graechen và hơn 27.000 cổ động viên trên sân đứng dậy vỗ tay chào mừng. Trên bảng điện tử lớn ở sân Britannia cũng cho chạy dòng chữ: "Stoke City Football Club would like to welcome Vietnamese U19 National Team" (Câu lạc bộ bóng đá Stoke City chào mừng đội U19 Việt Nam).

Ngoài trường hợp của Running Man Vũ Xuân Tiến, thì đây là lần đầu tiên một đội bóng Việt Nam có vinh dự được xướng tên ở một trận đấu thuộc Premier League. Chính bởi vậy, tất cả các cầu thủ U19 Việt Nam đều cảm thấy vinh dự và tự hào.

Được biết, ngoài việc dự khán theo dõi trận đấu trên, U19 Việt Nam còn được thăm quan tìm hiểu lịch sử về đội bóng có lịch sử lâu đời nhất nước Anh, Stoke City. Sau cuộc thăm quan này, toàn đội đã trở lại Trung tâm huấn luyện Quốc gia Lilleshall để chuẩn bị cho trận giao hữu rất quan trọng gặp U19 Tottenham vào ngày 18/3 tới.

Trước đó tin tức bóng đá cho hay hôm 6/3, toàn đội U19 Việt Nam cũng đã tới sân vận động Wembley để theo dõi trận giao hữu giữa ĐT Anh và ĐT Đan Mạch.
Tổng hợp - VwinToday.com