Audition mobile Thuộc thể loại gMO casual 3D vũ đạo , Audition mobile không chỉ lôi cuốn game thủ trong nước mà còn được công đồng game thủ quốc tế nồng nhiệt tham gia.Audition mobile là một trong những game hiếm có cốt truyện âm nhạc , mang lại những giây phút tiêu khiển thích , ăn nhập tâm trạng cho từng người.

Được chuốt để có khả năng chơi trên nền móng Android và iOS , Audition mobile có nền móng đồ họa ấn tượng không khác gì Audition trên PC. Ngay từ khi bước vào giao diện ngoài mành mành chính , game thủ sẽ cảm thấy đích thực ấn tượng với thiết kế 3D sắc nét và chi tiết của đô thị tình yêu với các công trình như Avatar , Dancing Hall , Shop..

kho bài hát của Audition mobile rất phong phú với các thể loại khác nhau và trải rộng từ Hàn Quốc , Nhật Bản , châu Âu đến Việt Nam. rưa rứa những game nhạc nhảy khác , các ca khúc trong Au Mobi được phân chia theo độ "hot" cũng như độ khó của kiểu nhảy.

Mode nhảy của Audition mobile được chia thành 2 dạng Dance và Rhythm. Do đặc điểm chơi trên mành mành di động nên hệ thống điều khiển của trò chơi cũng được tùy biến , phù với tuốt các dòng phôn đang có.
Khi chơi Au Mobi , thay vì các phím mũi tên game thủ sẽ thao tác với các phím hình tròn nhiều màu. Các thao tác có khả năng là gõ một lần hoặc Hai ba lần ( x2 , x3... ) theo dải phím có sẵn , trượt ngang , trượt chéo...Và các game thủ cũng có khả năng chọn nhảy đối địch 1vs1 hoặc thi đấu nhóm.
Kiếm hiệp 3d
ngoài ra , Audition mobile có số lượng đồ thời trang , cánh và phụ kiện để game thủ làm đẹp cho nhân vật khôn xiết phong phú. Bạn có khả năng lựa chọn theo style riêng của mình , vui chơi cùng bầu bạn và sống cùng thế giới Au của bạn.
nhanh chóng hòa mình vào thế giới Audition mobile và cùng trải nghiệm một thế giới mới quyến rũ.
Tai Teen Teen 5.0