Vào dịp tết Giáp Ngọ 2014 , Dé Lantana đã thực hiện thi công trang trí cho cầu quảng trường sông Hoài tại thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam để tham dự cuộc thi đèn lồng Hội An truyền thống hàng năm.
Bắt đầu từ công đoạn tạo khung hoa mai và nối đèn thành các cây đèn đa sắc. Chúng tôi sử dụng nhiều loại đèn với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Khung đèn hoa mai tượng trưng cho mùa xuân đang tới.
Đèn lồng Hội An được làm từ vải lụa tơ tằm và khung tre, Quy trình làm đèn lồng Hội An rất đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và nhãn quan nghệ thuật của từng nghệ nhân. Đầu tiên là quy trình làm khung tre hoặc sườn sắt. Công đoạn này được thực hiện riêng biệt tại những xưởng con chuyên làm khung, sườn. Đây là mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống được du khách ưa thích nhất tại Hội An.


Sau đó đèn được mang đến nơi trang trí và tiến hành lắp ráp trên cầu. Chúng tôi phải sử dụng cả dàn tiệp để treo đèn lên cầu. Công đoạn lắp ráp chúng tôi phải làm trong vòng 3 ngày.Sản phẩm được trang trí hoàn chỉnh, vào ban đêm ánh sáng được sử dụng là ánh sáng đèn vàng. Vào ban đêm màu sắc của đèn cũng sẽ lung linh hơn.


Quý khách ở xa muốn mua hàng có thể lựa chọn sản phẩm trên website của chúng tôi sau đó liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.
Thông tin liên hệ với chúng tôi : Cửa hàng : 501 Nguyễn Kiệm , F9 , Q Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh . Email : saigon@delantana.com . Điện thoại : (08) 6657 6650 / 6658 6650 . (Sáng thứ 2 đến trưa thứ 7 – CN và ngày lễ nghỉ ). Sau 16.30 , vui lòng gọi về xưởng tại Hội An. Điện thoại : 0510 6288 789 . Email : hieunguyen@delantana.com ( Marketing ).