Thị trường game điện thoại ngày càng trở nên sôi động nhờ sự phát triển như vũ bão của thị trường smart phone. Game bắn cá cũng được ra đời trong sự phát triển đó. Tiếp nối sự thành công của các game bắn gà, đào vàng,... game bắn cá[/b] cũng được đông bảo người chơi game hâm mộ.


ban ca mien phi

Với cách chơi đơn giản, nhẹ nhàng, game ban ca đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người đặc biệt là phái nữ. Bạn không cần phải bật máy tính mà giờ đây với chiếc điện thoại của mình, bạn có thể dễ dàng giải trí trên đó. Chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn đã có thể download ban ca và thư giãn với thế giới đại dương đầy màu sắc.


tai ban ca mien phi

Cách thức chơi cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần tìm được các chú cá theo yêu cầu là đã vượt qua được các level của trò chơi bắn cá. Bạn cũng có thể nâng cấp súng của mình để tăng sức mạnh và độ chính xác cho việc bắn, có tất cả 9 loại súng khác nhau, ném một quả bom hỏa mù có thể bắt được tất cả các loại cá trong 1 khoảng rộng, thả mồi để dử các loại cá nhỏ, ngoài ra có có chức năng kích điện để lũ cá bị choáng váng. Qua mỗi level của download ban ca bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên với nhiều phần thưởng giá trị từ các item đặc biệt cho đến Gold hoặc ngọc Rubi. Trong đó đặc biệt là bạn sẽ nhận được khuyến mãi đạn lên đến 50%.
Còn chờ gì nữa, hãy download ban ca ngay để thưởng thức trò chơi thú vị này.