Chào bác sỹ, chi phí phẫu thuật nâng ngực trường hợp đã từng nâng ngực và muốn nâng lại thì có khác so với nâng ngực thông thường không?
Chào bạn
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Chi phí phẫu thuật nâng ngực trường hợp đã nâng từ trước cao hơn một chút vì ngực bạn đã có sẵn chất liệu bên trong. Nếu tiến hành nâng ngực mới cần rút chất liệu cũ và cần thêm chi phí để rút chất liệu cũ.
Trường hợp chất liệu cũ vẫn an toàn và ổn định thì việc rút chất liệu không tốn kém quá nhiều. Tuy nhiên cũng có những trường hợp do chất liệu không đảm bảo hoặc đã nâng quá lâu năm thì có thể hình thành bao xơ xung quanh chất liệu, việc bóc bao xơ tùy trường hợp phức tạp sẽ đòi hỏi mức chi phí khác nhau.
Theo như bạn mô tả, bạn nâng ngực được 2 năm cũng là thời gian khá mới nên việc rút chất liệu sẽ đơn giản hơn. Bạn nên đến tư vấn trực tiếp và thăm khám để có kết luận chính xác.
[IMG]
Ảnh bác sỹ đang tư vấn cho khách hàng về phẫu thuật nâng ngực
.
Chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc là 60 – 70 triệu
Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc
-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người
-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất
-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm
Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí
Bác sĩ tư vấn
Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc