Dé Lantana chuyên cung cấp các loại đèn trang trí nội ngoại thất, trang trí nhà cửa, văn phòng , tổ chức lễ hội. Với mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng hiện nay và nhân dịp năm mới Giáp Ngọ 2014, Dé Lantana hân hạnh đem đến chương trình khuyến mãi đèn lồng Hội An giá rẻ.
Từ khóa tìm kiếm : đèn lồng hội an | den long hoi an
Chất liệu sản phẩm : tre và lụa tơ tằm Hà Đông.
Đèn được bọc bởi vải lụa Hà Đông là loại vải nổi tiếng nhất hiện nay.Loại vải này làm chiếc đèn này có màu sắc cực kỳ đẹp, ngoài ra , bên trong vải có nhiều hoa văn đẹp mắt và có ý nghĩa chúc phúc, hoan hĩ. Khung đèn được làm bằng tre (được chặt vào tháng Giêng để chống mối mọt).
Giá của mặt hàng chỉ dao động từ 11,000 VND đến 100,000 VND. Quý khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc ghé trực tiếp xưởng đèn. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ quý khách hàng.
Dưới đây là các sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm đều có màu sắc đa dạng, quý khách có thể chọn loại màu vải tại website Dé Lantana.

Thông tin liên hệ với chúng tôi : Cửa hàng : 501 Nguyễn Kiệm , F9 , Q Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh . Email : saigon@delantana.com . Điện thoại : (08) 6657 6650 / 6658 6650 . (Sáng thứ 2 đến trưa thứ 7 – CN và ngày lễ nghỉ ). Sau 16.30 , vui lòng gọi về xưởng tại Hội An. Điện thoại : 0510 6288 789 . Email : hieunguyen@delantana.com ( Marketing ).