Bạn đã chuẩn bị gì cho ngày Valentine trắng chưa?

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine hay White Day. White Day diễn ra sau Valentine đúng 1 tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ hoặc là ngược lại.
Trong ngày này, không còn gì ý nghĩa hơn là việc bạn sẽ đáp trả lại người con gái yêu thương của mình trong suốt thời gian dài những món quà hoặc lời nói cảm động, dễ thương và chân thành. Đừng bao giờ bỏ qua ngày 14/3 để làm những việc yêu thương với phái yếu.
Hãy dành tặng cô ấy/anh ấy 1 hộp socola trắng hoặc 1 hộp kẹo dẻo đi kèm là 1 bài hát cực hay,cực ý nghĩa và ko quên gửi những lời chúc thật ngọt ngào như chính tình cảm của bạn dành cho cô ấy/anh ấy vậy.
Bạn có thể ra siêu thị,các cửa hàng bán bánh kẹo để chọn cho mình 1 hộp socola hay hộp kẹo dẻo có những hình dáng độc đáo.Và để tặng cô ấy/anh ấy bài hát thích hợp cho ngày Valentin trắng này,hãy ghé thăm web <http://quatangamnhac.sms.vn> (QUÀ TẶNG ÂM NHẠC CHẤM SMS CHẤM VN) .Mình tin rằng món quà này sẽ giúp cho tình cảm 2 bạn ngày càng sâu sắc và gắn bó hơn đấy.