Thiết kế nhà Hồng Quế là "chân dài" quá chừng việc quen thuộc của làng mẫu Việt. Năm 13 tuổi , cô bắt đầu những sải chân hàng đầu trên sân khấu thời trang chuyên nghiệp. Chỉ 2 năm sau , Hồng Quế thường xuyên được đảm nhiệm vị trí vedette trong các show diễn lớn.


thiet ke nha Với sự thành công đến từ sớm và mức cát-xê càng ngày càng tăng , không có gì khó hiểu khi Hồng Quế nắm trong tay khối tài sản lớn gồm xế hộp hạng sang , những món đồ hàng hiệu đắt tiền... Chập tuổi còn khá trẻ. Đầu não năm 2014 , chân dài Hà Thành gây bất ngờ khi liên tiếp tậu xe mới và nhà mới. Dù cho chưa hoàn thiện nhưng Hồng Quế vẫn háo hức khoe những hình ảnh mới nhất về căn hộ tọa lạc ngay trung tâm quận 1 , TP. HCM trên trang cá nhân.


Tự tay cô đã bỏ ra 4 tiếng đồng hồ để quét dọn , sắp đặt lại ngôi nhà. Phòng khách nên được đặt ở nơi có ít nhất hai bức tường bao quanh , tránh sử dụng căn phòng nằm sâu trong nhà. Một phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp nguồn năng lượng sống , năng lượng nhân kiệt đi vào nhà mà không bị ngăn trở hoặc dần tiêu tan vì phải đi qua các phòng khác trước khi đến nơi. Vị trí này còn đảm bảo các nguồn năng lượng trên luôn được tươi mới , Dữ dội , giúp cho phòng khách tràn ngập sinh khí thiet ke biet thu .