Ngọc Rồng Online là game di động chiến thuật nhưng mang nhiều nét phưu lưu như truyện bảy viên ngọc rồng , game thủ đang háo hức trông chờ Ngọc rồng Online với những thông điệp sống động và những hình anh gần gủi như songoku , mabu , cadic.v.v..
chúng ta sẽ theo bước Hành trình đi tìm ngọc rồng được bắt đầu với bối cảnh của 500 năm sau sẽ tạo cảm giác lạ lẫm với game thủ bởi 6 tuyến nhân vật đấu sĩ , Kiếm sĩ , Majin nam , Majin nữ , lính chiến đấu và Vệ quân .
Ngọc rồng Online được chăm sóc từng chi tiết của nhân vật , cũng như lời thoại trong game làm nên 1 thế giới ảo như thật. Ngọc rồng Online thật sự sẽ đư bạn đến thế giới của siêu sayda
Ngọc rồng online cũng chính là các nhân vật trong bộ truyện như piccolo , yamcha , oolong ….Việc tuyển trạch đồng đội và cách thức sắp xếp đội hình là điểm then chốt để các bạn có khả năng chiến thằng đối thù.

Audition mobile không chỉ cuốn hút game thủ trong nước mà còn được công đồng game thủ quốc tế nồng nhiệt dự khán. Audition mobile là một trong những game hiếm có cốt truyện âm nhạc , mang lại những giây lát giải trí ham , phù hợp tâm cảnh cho từng người.
Được chuốt để có khả năng chơi trên nền móng Android và iOS , Audition mobile có nền móng Việc in ấn tượng không khác nào Audition trên PC. Ngay từ khi bước vào giao diện ngoài mành chính , game thủ sẽ cảm thấy đích thực ấn tượng với thiết kế 3D sắc nét và chi tiết của đô thị tình ái với các công trình như Avatar , Dancing Hall , Shop..
Kho bài hát của Au Mobi rất sản vật phong phú với các thể loại khác nhau và trải rộng từ Hàn Quốc , Nhật Bản , châu Âu đến Việt Nam. rưa rứa những game nhạc nhảy khác , các ca khúc trong Au Mobi được phân chia theo độ "hot" cũng như độ khó của kiểu nhảy.
Mode nhảy của Audition mobile được chia thành 2 dạng Dance và Rhythm. Do đặc thù chơi trên mành di động nên hệ thống giao thông điều khiển của trò chơi cũng được tùy biến , phù với hết thảy các dòng phôn đang có.
Khi chơi Au Mobi , thay vì các phím mũi tên game thủ sẽ thao tác với các phím hình tròn nhiều màu. Các thao tác có khả năng là gõ một lần hoặc nhiều lần ( x2 , x3... ) theo dải phím có sẵn , trượt ngang , trượt chéo...Và các game thủ cũng có khả năng chọn nhảy đối địch 1vs1 hoặc thi đấu nhóm. Xem thêm Audition mobile