Den Led trang tri có khá nhiều màu sắc như màu đỏ , xanh lá , xanh da trời , Yellow, Whitedễ dàng đáp ứng các yêu cầu về trang trí.

Độ sáng tỏa của đèn LED có màu sắc nước phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra nó. Ví dụ như Bóng đèn Led màu đỏ được làm từ những phần hóa học như nhôm , galy , a.xen,Bóng đèn Led white được tạo ra bằng cách bao phủ 1 lớp photpho Yellow bên ngòai Bóng đèn Led xanh da trời.

Một Bóng đèn Led công suất cao có thể sản sinh ra độ ánh sáng là 100 lumen , trong khi ấy 1 bóng đèn sợi đốt tiêu chuẩn có hiệu suất 60W có thể cung cấp độ ánh sáng đến 900 lumen. Điều đó tức là 1 Bóng đèn Ledcông suất cao chỉ có thể cung cấp lượng ánh sáng bằng 2/13 so với 1 bóng đèn sợi đốt 80W. Để có thể cung cấp đủ độ sáng thì ta phải làm ra nhiều cụm Bóng đèn Led , tuy nhiên thì tương lai vẫn thuộc về Bóng đèn Led khi mà những cải tiến đã nâng gấp đôi hiệu suất trang trí của kiểu đèn trong 3 năm gần đây.

Vận dụng :

Đèn Led trang trí downlight là kiểu đèn được ứng dụng phổ thông trong trang trí ngoại thất. Bóng đèn được sử dụng để lắp âm trần thạch cao , trần gỗ ... Để Soi rõ và trang trí.

Đèn Led hiện diện kính sơn White bạc nhằm tán đều độ sáng và giảm đi độ lóa. Đèn Led được áp dụng phù hợp với nhà có trần thấp , Soi rõ chung cho không gian.

Nguyên tắc hoạt động khác với bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang khiến cho tuổi thọ của bóng đèn Led lớn hơn. Trong hoàn cảnh phòng thử nghiệm tuổi thọ trung bình của 1 đèn Led có thể lên đến 120.000giờ làm việc và ở hoàn cảnh thực tiễn cũng đạt đến con số đáng ngưỡng mộ là 50.000 giờ chiếu sáng.

Bây giờ đã có nhiều cải tiến đáng kể về công nghệ làm ra bóng đèn Led mà tiêu biểu là sự sinh ra của OLED - đi ốt phát sáng hữu cơ , kiểu bóng đèn Led có chứa các bon này thậm chí còn tiêu thụ điện lực nhỏ hơn kiểu bóng đèn Led đang phổ thông bây giờ. OLED được dùng làm nguồn sáng toả

cạnh đó đèn LEd trang trí ngoại thất còn có những điểm trội hơn khác như khi hoạt động không sinh ra các ánh sáng hồng ngoại hay tia tử ngoại. Những điểm trội hơn của loại đèn Ledđèn này là chẳng thể phủ nhận , những thiết kế với nhiều phong cách khác nhau đã và đang biến Bóng đèn Led trang trí trở nên một triều lưu mới trong trang trí nội thất bây giờ.

Được dùng nhiều trong chiếu sáng quảng cáo , và các dự án dân dụng và công nghiệp , cũng như trong trang trí nội ngoại thất đèn Led trang trí thường được ứng dụng là đèn led hình ống , hình thanh và có nhiều mẫu mã phong phú khác , có nhiều màu sắc quý khách để quý khách có thể chọn lựa.Bên cạnh đó đèn đèn Led trang trí còn có thể chạy ra những hiệu ứng về ánh sáng trang tri mà các loại đèn pha sáng khác chẳng thể thực hiện được.

Công ty cổ phần MinhQuang hiểu rõ những vấn đề này nhiều hơn ai hết và với tri thức , kinh nghiệm , khả năng nghiệp vụ của mình LedMinhQuang chuyên bán đèn Led trang trí giá rẻ và đưa ra những phương pháp , chiến lược tối ưu.Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để biết thêm về chi tiết sản phẩm