Các loại cửa thế hệ mới như cửa cuốn, cửa cuốn khe thoáng, cửa tự động hay cửa nhôm kính đang làm thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị. Những loại cửa này không chỉ làm hài lòng với đa số hộ gia đình, công ty, công xưởng mà còn thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

Trang bị những loại cửa hiện đại này tổ ấm trở nên ấm cúng hơn, nhẹ nhàng, thân thiện hơn và tách biệt thật sự với phố xá ồn ào, náo nhiệt. Cửa không chỉ là nơi ra vào, giúp giao tiếp với thế giới bên ngoài mà còn giữ được sự yên tĩnh, riêng tư của gia chủ. Rất nhiều người đã không ngần ngại quyết định lựa chọn những loại cửa này cho công trình của mình.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống ồn, cách nhiệt và tính thẩm mỹ cao. Ngôi nhà sẽ trở nên lộng lẫy hơn. Những ô cửa kính giúp mở rộng không gian khá lớn, còn gì tuyệt vời hơn căn phòng đặt cạnh “khoảng trời bao la” để làm việc hiệu quả hơn, thư giãn thoải mái hơn và thu gọn bầu trời trong tầm mắt.

Với tiêu chí “Cửa sang – Nhà đẹp”, đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong thiết kế, sản xuất, lắp đặt các loại cửa. Từ cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa cuốn đến cửa tự động, cửa inox…
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng Hải Nga
Showroom: Số 734 Đại lộ Hùng Vương – Thành hố Việt Tri – Tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0210. 3862730 - Fax: 0210. 3788 555

Website: http//: hainga.vn