Nhiều người quan niệm rằng, kích thước dương vật là biểu hiện cho "bản lĩnh đàn ông" của nam giới. Tuy nhiên có khá nhiều các đấng mày râu không thấy tự tin với "bản lĩnh đàn ông" của mình, vì vậy mà luôn có nhu cầu tăng kích thước dương vật. Hiện nay, phòng khám Khương Trung có áp dụng phương pháp lắp bi cho dương vật để tăng kích thước.

Theo một số nghiên cứu dựa trên đặc điểm cơ thể, kích thước dương vật chuẩn của nam giới Việt Nam nằm trong khoảng 13 -15 cm khi cương cứng. Tuy nhiên, có không ít nam giới không đạt được kích thước này. Hiện nay, phòng khám Khương Trung áp dụng phương pháp tăng kích thước dương vật bằng cách lắp bi cho dương vật.

Phương pháp này được triển thực hiện bằng cách lắp thêm bi vào phía dưới da quy đầu của dương vật. Sau khi tiến hành thủ thuật, dương vật sẽ dài thêm khoảng từ 2 -3 cm, đây là một con số khá ý nghĩa đối với kích thước dương vật. Thủ thuật chỉ được thực hiện trong vòng 25 - 30 phút và có thể ra về ngay trong ngày. Các bạn có thể quan hệ tình dục sau khi tiến hành thủ thuật từ 2 -3 tuần.

Điều lưu ý duy nhất các bác sĩ yêu cầu bạn là cần tuân thủ tuyệt đối các chỉ định của bác sĩ và kiêng quan hệ trong vòng ít nhất là 2 -3 tuần sau đó. Các bạn cũng cần đi tái khám để có thể phát hiện kịp thời các biểu hiện bất thường và có các biện pháp khắc phục phù hợp.

Các bạn có thắc mắc về việc tăng kích thước dương vật hãy tới phòng khám Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi khám, tư vấn và tiến hành thủ thuật. Các bạn cũng có thể gọi tới số 0438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.