Tiện ích tra cứu mã bài hát Karaoke
Các tín đồ công nghệ sở hữu Zalo có thể tra cứu nhanh mã Karaoke trên các đầu máy thông dụng 5 hay 6 số bằng tên bài hát mình yêu thích mà không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào. Thông qua việc tương tác trực tiếp với người dùng như giao diện chat giữa 2 người bạn, Zalo Karaoke sẽ phản hồi nhanh chóng, chính xác các yêu cầu tra cứu tên bài hát – mã karaoke hay mã karaoke – tên bài hát.
Từ màn hình chính, người dùng chọn menu Kết nối, chọn Tài khoản VIP, truy cập trang Zalo Karaoke và nhắn tin cho tiện ích.
Người dùng soạn tin nhắn với cú pháp “#tên bài hát” có dấu hoặc không dấu để tra cứu mã bài hát trên đầu Karaoke 5 số hoặc “#6tên bài hát” đối với đầu Karaoke 6 số. Zalo Karaokie sẽ trả về kết quả tương ứng với cú pháp, kèm theo những kết quả tương tự nhằm giúp người dùng tìm được chính xác bài hát yêu thích.
Nếu không nhớ chính xác tên ca khúc mà bạn mình đang hát? Bạn cũng có thể tra cứu ngược từ mã bài hát – tên bài hát bằng cách gửi đến Zalo Karaoke tin nhắn theo cú pháp “#mã bài hát”.
Giải trí với game vẽ hình đoán chữ
Được phát triển dựa tên tựa game Draw something đình đám trên thế giới, Vẽ hình đoán chữ sẽ giúp người dùng có những giây phút thư giãn không kém phần thú vị ngay trên Zalo.
Tại màn hình chat, người dùng chọn biểu tượng tiện ích mở rộng, chọn mục Trò chơi và bắt đầu khám phá hoa tay cũng như độ “hợp rơ” giữa mình và bạn chat.

Người dùng tiếp tục chọn từ để vẽ theo nhiều cấp độ độ dễ, khó. Đối với những từ khoá có độ khó cao, người dùng sẽ càng được điểm cao hơn nếu phác hoạ thành công ý tưởng cho bạn bè.
Luyện tập tiếng Anh với hệ thống trắc nghiệm trên Zalo
Phòng tiếng Anh là một trong những phòng trò truyện hot nhất hiện nay trên download zalo cho dien thoai với lượng truy cập cao từ các bạn trẻ nhằm thi thố khả năng Anh ngữ của mình. Thông qua hệ thống 1500 câu hỏi đa dạng, người dùng có thể cùng bạn bè luyện tập từ vựng, ngữ pháp, khả năng suy luận cũng như học thêm các thành ngữ thường được sử dụng ngay trên Zalo.
Để tham gia kiểm tra khả năng tiếng Anh của mình, người dùng truy cập Menu Kết nối, chọn Phòng trò chuyện, chọn mục Giáo dục & Trường học, Chọn phòng Tiếng Anh: Vừa chơi vừa học.
Hệ thống sẽ tự động đưa ra một câu hỏi ngẫu nhiên và yêu cầu người dùng đoán ra gợi ý từ câu hỏi hoặc điền vào chỗ trống trong ngữ cảnh phù hợp. Trong 30 giây khi chưa có người chơi nào đưa ra được câu trả lời chính xác, hệ thống sẽ đưa ra gợi ý câu trả lời cho đến khi nào câu hỏi được giải. Người chơi trả lời chính xác câu hỏi sẽ được hệ thống ghi nhận và cộng điểm thành tích