NỘI THẤT GIÁ RẺ VĨNH LINH -KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
A-Xuất Hàng Tại Kho Nhập Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Rẻ TPHCM
B-Chào Mẫu (Catalog) Giấy Dán Tường Hàn Quốc Thực Tế Ở Nội TPHCM
C-Nhận Mua Bán-Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 TP. HCM
D- Thi Công Thảm Trải Sàn Cầu Thang Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: số 11, đường số 4, P. 10, quận Tân Bình ở tp Hồ Chí Minh.
Liên hệ A.Linh ĐT: 0974982343-0902617480
Websile xem mẫu : http://www.noithatvinhlinh.com
Nơi mua bán giấy dán tường Hàn Quốc nhập khẩu giá rẻ cho mọi gia đình ở HCM. Chúng tôi cam kết thi công giấy dán tường Hàn Quốc bảo đảm đẹp và chất lượng đến mọi nhà,
*Quy trình các bước chuẩn bị tiến hành thi công giấy dán tường Hàn Quốc
1) Chuẩn bị dụng cụ để thi công giấy dán tường Hàn Quốc gồm: dao cắt giấy nhỏ(có kéo thêm càng tốt) thước dây đo (7m hoặc 5m), tấm gạt nhựa to bằng bàn tay có một cạnh thẳng đẹp, keo sữa tốt, rulo dùng để lăn keo, keo bột, thùng đựng để pha keo, thang để đứng tới được nơi cao nhất của tường.
2) Cách pha keo sữa dán giấy tường: 1 bịch keo sữa, 1 bịch keo bột hoà tan chung với khoảng 4 lít nước (độ đậm đặc phụ thuộc vào vách tường nhà bạn để tăng hoặc giảm lượng nước thích hợp) khi mua keo dán giấy sẽ có nhân viên hướng dẫn rõ nhất cho bạn.
3) Cách cắt (xả)giấy dán tường Hàn Quốc: dùng thước đo 5m để đo chiều cao và rộng của tường cần dán giấy, có số liệu tiến hành cắt giấy, trải cuộn giấy dài ra rồi đo chiều dài của tấm giấy đầu tiên bằng với chiều cao của tường rồi cộng thêm 10cm để trừ hao phí khi thi công, rồi dùng dao hoặc kéo cắt ngang giấy tại kích thước đó (ví dụ: tường cao 2.8m thì nên cắt giấy 2.9m). Xong tiến hành tiếp tục cắt tấm giấy thứ 2, kéo cuộn giấy dài ra bằng tâm thứ nhất, lúc này bạn phải cân chỉnh hoa văn 2 tấm bằng nhau nên tấm giấy thứ 2 lúc này sẽ dài hơn tấm thứ 1 một chút và phần dài dư thừa đó sẽ cắt bỏ đi để 2 đầu giấy bằng nhau và tiến hành cắt khi hoa văn và 2 đầu giấy đã bằng nhau. Tấm thứ 3 thao tác giống tấm 2 và cứ thế cắt tấm tiếp theo, (lưu ý: cắt số lượng tấm bằng chiều rộng của vách tường bạn, ví dụ: tường cần dán giấy rộng 3,6m thì cắt 4 tấm)
4) Làm ướt giấy dán tường Hàn Quốc khi dán lên tường: các bạn cuộn lại riêng từng tấm rôi đưa vào dưới một vòi nước, rồi các bạn cuộn ngược giấy lại để giấy được ướt 100%, xong để nghiêng cho ráo nước.
5) Tiến hành dán giấy lên tường: dùng rulo nhúng vào thùng keo rồi lăn lên vách tường phần cần dán đủ một tấm. xong bạn sổ cuộn giấy dán tường Hàn Quốc đã ráo nước ra dán lên khu vực vừa lăn keo. Dùng gạt nhựa vuốt cho giấy thẳng ra, dùng dao cắt thẳng phần dư ở trên và ở dưới. Xong tiến hành dán tấm thứ 2, tiếp tục lăn keo lên vách tường phần kế tiếp và lấy tấm giấy thứ 2 dán lên, lúc này bạn phải cân chỉnh hoa văn 2 tấm phải liền nhau và giấy phải sát 2 mí với nhau( có thể dùng cây lăn mí của giấy dán tường ép sát 2 mí với nhau) cứ thế bạn dán thi công tấm giấy dán tường Hàn Quốc tiếp theo. Tấm giấy cuối cùng sẽ dư ra để dán những nơi khác.
6) Chúc các bạn có được không gian và bức tường dán giấy thật đẹp ( mọi chi tiết khó khăn thì điện thoại a.Linh để được tư vấn miễn phí).
*Bán thảm và thi công thảm trải sàn cầu thang đẹp ở tpHCM, luôn cung cấp giá rẻ cho quý khách, thảm trải sàn cầu thang dày 3mm hoặc dày 5mm thì tôt hơn, thường thì mẫu thảm trải sàn thi công cho cầu thang là loại 3mm là thông dụng nhất và giá rẻ hợp với giá tiền bình dân,loại thảm trải sàn cầu thang 5mm sẽ có các hoa văn rất bắt mắt,
Ngoài ra còn có mua bán các loại thảm trải sàn cho sân khấu, thảm trải sàn phòng baby, thảm trải sàn hành lang, thảm lót sàn cho hội trường, bán thảm lót sàn nhà Indonesia, thảm lót sàn để cách âm, chống ồn.
Chuyên nhận thi công thảm trải sàn cho các trường học cao cấp, các vầy spa và phòng ngủ, văn phòng, khách sạn……
Địa chỉ: số 11, đường số 4, P. 10, quận Tân Bình tại tp Hồ Chí Minh.
Liên hệ A.Linh (ĐT: 0974982343-0902617480) để được tư vấn sản phẩm, yahoo: vinhlinh133, Gmail: noithatvinhlinh@gmail.com
UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-AN TOÀN ĐẾN VỚI NHÀ BẠN!
Website xem mẫu : http://www.noithatvinhlinh.com
Cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc tại quận 1, giấy dán tường Hàn Quốc ở quận 2, bán giấy dán tường Hàn Quốc quận 3, giấy dán tường Hàn Quốc mẫu mới quận 4, giấy dán tường Hàn Quốc quận 5, giấy dán tường Hàn Quốc quận 6, giấy dán tường Hàn Quốc quận 7, mua giấy dán tường Hàn Quốc quận 8, giấy dán tường Hàn Quốc quận 9, nơi bán giấy dán tường Hàn Quốc quận 10, địa chỉ bán giấy dán tường Hàn Quốc quận 11, giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ quận 12 tại tpHCM. Thi công thảm trải sàn cầu thang tpHCM, nơi mua bán thảm lót sàn cho cầu thang giá rẻ