----------(Bếp điện từ Teka IR 622). Một trong những thương hiệu bếp điện từ Tây Ban nha đẳng cấp hiện nay được nhiều bà nội trợ quan tâm và biết đến đó là Bếp điện từ Teka IR 622. Được Nội thất Kường Thịnh đánh giá là dòng sản phẩm chuyên dụng cao cấp của nội thất nhà bếp nhất hiện nay về bếp điện từ trên thị trường. Bếp điện từ Teka IR 622 là dòng sản phẩm bếp bốn gồm 2 bếp từ (induction zones, nằm bên phải) và 2 bếp hồng ngoại (vitroceramics, nằm bên trái), trục đối xứng nằm dọc phân chia đều 2 bên vùng từ và điện, tạo nên nét độc đáo và chuẩn mực của hình học. Đối với vùng Induction, bếp từ lớn có phi 210mm; bếp từ nhỏ có phi 145mm. Đối với vùng hồng ngoại, bếp lớn 2 vòng lửa, phi tương ứng là 120mm, 180mm; bếp nhỏ phi 145mm.

----------Mặt Bếp điện từ Teka IR 622 được thiết từ vitroceramic màu đen, chịu lực, chịu nhiệt, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức chuyên gia có thẩm quyền. Bếp điện từ Teka IR 622 sử dụng bảng điều khiển cảm ứng (Touch Control) có lập trình kỹ thuật số, cho phép thời gian nấu lên đến 99 phút và chương trình quản lý độc lập cho từng bếp. Bếp điện từ Teka IR 622 còn được trang bị tối tân những chức năng hẹn giờ và báo động bằng âm thanh. Ngoài ra, Bếp điện từ Teka IR 622 còn được tích hợp tính năng cảm biến âm thanh kết hợp với chức năng khóa an toàn, hạn chế sự tò mò và nghịch ngợm của những đứa trẻ trong gia đình của bạn. Sau khi nấu nướng xong, hệ thống cảnh kiểm soát sẽ bật chế độ cảnh báo nhiệt dư. Do được thiết kế hoạt động được 04 bếp liền một lúc, do đó, Bếp điện từ Teka IR 622 có thể đạt công suất tối đa là 6.500W, phù hợp với nguồn điện tiêu chuẩn là 220V. Bếp điện từ Teka IR 622 có thể lắp âm hoặc lắp dương đều được. Kích thước bề mặt của Bếp điện từ Teka IR 622 là 600 x 510mm.

----------Là một trong những đại lý phân phối hàng đầu của công ty con Teka tại Việt Nam, Nội thất Kường Thịnh cam kết bán hàng Teka chính hãng. Nội Thất Kường Thịnh hoạt động dựa trên nguyên tắc: Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Chất lượng dịch vụ luôn song hành cùng chất lượng sản phẩm. Nội thất Kường Thịnh là siêu thị bán hàng online, diện tích nhỏ nhắn và ấm cúng, tọa lạc tại số 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội, đối diện số 410 đường Nguyễn Trãi- Thanh Xuân. Quý khách cũng có thể nhấc máy và liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 0904- 341- 563 để được tư vấn tận tình.


Theo Noithatkuongthinh.com
Chuyên viên tư vấn: Chu Tùng Anh