phổ biến. Các trường Đại học lớn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các thành phố lớn khác trong cả nước đã liên kết đào tạo với các trường Đại học danh tiếng của nước ngoài, đào tạo cử nhân, thạc sĩ các nghành Quản trị, Kỹ thuật, Công nghệ… Nằm trong chương trình hỗ trợ sinh viên dịch thuật luận văn, đề tài thực tập, tiểu luận, bài tập lớn, nhỏ, tài liệu tham Những năm gần đây, hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và nhiều Quốc gia Phát triển ngày càng khảo cho đề tài thực tập, khóa luận tốt nghiệp cứ nhân, thạc sĩ chuyên ngành của mình sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và ngược lại, Công ty Dịch thuật Vietsky có ưu đãi giá rẻ đối với tất cả các tài liệu luận văn.
Dịch thuật luận văn thạc sỹ, cử nhân, báo cáo thực tập, tiểu luận, bài tập lớn nhỏ các loại các khối ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính ngân hàng, Pháp luật, Kỹ thuật công nghệ, Khoa học xã hội…
Luận văn được dịch trên phần mềm Trados, có tính năng tổng hợp và đồng nhất các thuật ngữ xuyên suốt bài luận, có thể xuât ra làm nhiều file khác, rất tiện cho Quý khách nếu muốn dịch và lưu bản dịch của luận văn ở dạng song ngữ hay đơn ngữ.
Vietsky còn cung cấp dịch vụ làm bản trình chiếu powerpoint, bổ sung thông tin và chỉnh sửa lại bài luận. Ngoài ra nếu Khách hàng đã tự dịch và muốn hiệu chỉnh lại tài liệu, Vietsky cũng nhận cung cấp dịch vụ này. Phí hiệu chỉnh sẽ căn cứ vào mức độ sai ít hay nhiều của luận văn ( sử dụng trackchange hoặc phần mềm riêng để tính mức độ sai khác của bản dịch)
Lý do tại sao dịch thuật luận văn lại có mức giá rẻ
Vietsky với kinh nghiệm dịch thuật luận văn lâu năm, khối lượng kiến thức chuyên ngành được tích lũy nhiều cùng khả năng chỉnh sửa văn bản tốt, giảm bớt được thời gian cũng như chi phí nên chúng tôi khẳng định và cam kết sẽ mang tới một dịch vụ dịch luận văn chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn mới mức giá rẻ và tiết kiệm nhất. Giảm giá thêm 10% cho tài liệu trên 100 trang, mời liên hệ để được tư vấn và có báo giá tốt nhất.

Mời tham khảo: http://dichthuatvietsky.com/bao-gia/bao-gia-dich.html

Mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá và dịch vụ tốt nhất
Công ty Dịch thuật Vietsky
VPGD: Tầng 3, số 24, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6329 85 83 * Fax: 04 6329 85 83
Hotline: 0975 88 52 88 * 0947 72 74 59
Yahoo: dichthuatvietsky *** Skype: dichthuatvietsky
Email: dichthuatvietsky@gmail.com * Website: www.dichthuatvietsky.com


Tag: Dich thuat, dich luan van gia re, dich luan van, dich tieng anh, luan van gia re