Xin chào các bác sĩ phòng khám Khương Trung. Cháu năm nay 17 tuổi và bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ nên việc vệ sinh khá khó khăn và hiện giờ cháu đang dậy thì nên việc cương cứng cũng gây đau cho cháu. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi hẹp bao quy đầu cách chữa như thế nào và có phức tạp không? Cháu xin cảm ơn!

Các bác sĩ phòng khám Khương Trung xin trả lời bạn như sau

Hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi còn không cương được. Nếu để tình trạng này kéo dài, các em có nguy cơ bị viêm nhiễm tại chỗ, viêm tiết niệu ngược dòng, ảnh hưởng đến quan hệ tình dục khi trưởng thành, có nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật.

Đối với bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu để làm lộ quy đầu. Đây là một thủ thuật nhỏ và đơn giản. Chỉ bằng một vài đường kéo, các bác sĩ sẽ tách bao quy đầu ra khỏi và cắt. Bệnh nhân có thể ra về trong ngày và sau 6 - 8 tiếng có thể đi tiểu được.

Việc cắt bao quy đầu sẽ làm việc vệ sinh trở nên dễ dàng, tránh các bệnh viêm nhiễm và các nguy cơ khác.

Các bạn có thắc mắc về hẹp bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung hãy đến phòng khám Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi đến số 0438.288.288 hẹn lịch khám và để hưởng các ưu đãi của phòng khám.