Một số ý kiến về Đông trùng hạ thảo từ phía người dùng

Ai cũng nói đông trùng hạ thảo Hàn quốc là loại tốt, là loại thuốc quý hiếm và chỉ là thuôc dành cho nhà giàu, vì trùng thảo rất đắt, thường giá trị của 1kg trùng thảo lên đến vài trăm triệu tiền việt, vì thế mà đã không có ít người dân đi khai thác Đông trùng hạ thảo ở Tây tạng, Trung quốc phải bỏ mạng tại nơi núi sâu.

Đông trùng hạ thảo thường mọc ở trên các vùng núi cao ở Tây tạng, nên rất hiếm, và chức khả năng chữa bệnh bằng đông trùng cũng rất hiệu quả. Vì thế rất nhiều người săn lùng đông trùng hạ thảo để mang lại thu nhập khổng lô cho mình.

Người dùng đông trùng có người khẳng định nó đã mang lại kết quả tốt trong thời gian sử dụng, nhưng đôi khi cũng có một vài ý kiến cho rằng Đông trùng không hiệu quả như lời quảng cáo, tuy nhiên nó không gây ra tác dụng phụ nào.

Anh Hùng ở Hoàng mai cho biết, anh đã và đang sử dụng Đông trùng hạ thảo Hàn quốc, loại viên nang mà có 75% Đông trùng, giá 1150k đang đang bán trên thị trường như các cửa hàng thuốc, hiệu thuốc online. Vì sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn quốc nên anh Hùng nói yên tâm và sử dụng đều đặn các ngày, thấy mang lại hiệu quả rõ rệt và rất hợp thuốc, anh còn giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân sử dụng.
Vì sản phẩm được làm từ các thảo dược thiên nhiên, nên thực phẩm chức năng này không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong đợi, các bạn yên tâm sử dụng. Nết đạt được kết quả tốt có thể dùng tiếp hoặc trường hợp cơ địa bạn không thích ứng với thuốc, có thể ngưng sử dụng và chuyển sang loại thực phẩm chức năng khác.