Có nên mua đông trùng hạ thảo để trị bệnh ung thư không

Bạn hay gia đình, người thân của bạn đã từng nghe qua tới Đông trùng hạ thảo hay chưa, và họ mách nhau rằng, Đông trùng có tác dụng chữa bách bệnh, chữa cả bệnh ung thư, căn bệnh quái ác mà lâu nay y học vẫn phải bó tay và chỉ có thể chữa trị bằng cách kéo dài sự sống cho bệnh nhân mà thôi.

Thực tế cho thấy rằng, chính tại nhà tôi, ngay cả bố tôi cũng mắc phải bệnh ung thư trực tràng quái ác,không ai trong gia đình có thể ngờ tới rằng bố tôi lại mắc bệnh hiểm nghèo như thế. Cơ thể bố tôi rất khỏe mạnh, thường là không đau yếu bệnh tật gì nhưng bố tôi lại mắc phải một tật là hút thuốc lá, một ngày bố tôi có thể hút tới 1 bao thuốc, và không thể từ bỏ mặc dù gia đình có khuyên rất nhiều.

Triệu chứng của bố tôi cũng không rõ ràng lắm, chỉ biết là việc đi vệ sinh không ổn định, khi biết mình mắc bệnh, bố tôi cũng đã điều trị qua phẫu thuật, hóa trị. Sau các đợt điều trị hóa chất, bố tôi rất khỏe mạnh. Vì sau đợt điều trị hóa chất, mới có thể sử dụng được các thảo dược thiên nhiên.
Nghe nói mọi người nhắc đến Đông trùng hạ thảo Hàn quốc có thể chữa trị các bệnh về viêm phổi, bổ thận, bổ huyết, tắng cường sinh lực, và đặc biệt, tôi còn được nghe nói Trùng thảo Hàn quốc còn có thể chữa bệnh ung thư. Bắt tay vào tìm hiểu các công dụng của Đông trùng hạ thảo, tôi cũng tìm được nhiều thông tin về Đông trùng Hạ thảo. Tôi quyết định cho bố tôi dùng Đông trùng hạ thảo Hàn quốc, mua từ một người quen bên cửa hàng bán online ở Giải Phóng, vì nghe nói cửa hàng đó bán uy tín, và chất lượng đảm bảo- chị bạn tôi cũng đã uống thuốc ở đó và khen tốt lắm.

Bố tôi có sử dụng Trùng thảo dạng viên nang loại 75%, của Hàn quốc, sử dụng đều đặn mỗi ngày và cảm thấy sức khỏe khá lên nhiều so với lúc đang điều trị bằng hóa chất. Uống thuốc trong khoảng 3 tháng, kết quả sẽ thấy rõ.

Cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà có hợp với thuốc hay không, may mắn cho bố tôi phù hợp với Đông trùng hạ thảo hànquốc, giờ thì tôi đã tin, cũng có sản phẩm chữa trị được cả bệnh Ung thư, và quan trọng hơn cả là tinh thân lạc quan của mỗi người.

Không có ai chết vì ung thư mà chỉ có người chết vì cách chữa trị bệnh ung thư