Lấy ý tưởng từ hoàn cảnh có thật trong lịch sử, Teamobi đã cho ra mắt phiên bản Game Loạn 12 sứ quângame hành động mang tính giải trí cao. Trò chơi hấp dẫn bậc nhất cho Mobile.Theo đánh giá của các chuyên gia, Game vừa mang sắc thái hiện đại, vừa kế thừa nhiều yếu tố truyền thống cổ xưa. Vì vậy khi mới ra mắt Game Loạn 12 sứ quân đã gây được cơn sốt cho giới trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Cốt truyện: Sau khi Ngô Quyền mất năm 944, ủy thác con trưởng Ngô Xương Ngập cho Dương Tam Kha và em bà Như Ngọc – em vợ Ngô Quyền (có sách viết là Anh vợ). Sau đó Dương Tam Kha cướp ngôi, tự lập mình làm vua, tự xưng là Dương Bình Vương. Sau đó các thủ lĩnh ở các vùng không chịu thần phục, chiêu binh mãi mã không ngừng, gây ra cảnh chiến tranh đổ máu nhuộm đỏ đất Đại Việt khi đó.Cuộc chiến kéo dài mấy chục năm cho đến khi Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn xong 12 sứ quân, tiêu diệt hết các căn cứ quân sự, lập nên nhà nước Đại Cồ Việt. Từ đó dân chúng được làm ăn yên ổn, cuộc sống của nhân dân dần ấm no, hạnh phúc.
Cách chơi: Cách chơi của Game loạn 12 sứ quân là game hành động với cách chơi rất đơn giản, không quá phức tạp. Bạn chỉ cần xếp tối thiểu 3 biểu tượng giống nhau thành hàng ngang, hàng dọc hay đường chéo là được điểm và có quyền đi tiếp. Máu của bạn khi hết có thể mua thêm bằng cách nhấn vào Mua vật phẩm.
Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không theo chân Đinh Bộ Lĩnh thống nhất đất nước đại việt chống lại lũ giặc ngoại xâm, bạn hãy thể hiện sức mạnh của mình để trở thành một đại tướng có tài cầm quân nào....
Nguồn: tai game hanh dong mien phi