Trong tai ban ca mien phi có 4 hòn đảo đang chờ các thuyền trưởng tài giỏi khám phá: Đảo San Hô, Đảo Ngọc, Đảo Bất Tử, Đảo Lửa, và nhiều hòn đảo hơn nữa vẫn đang tiếp tục cập nhật mỗi ngày. Mỗi hòn đảo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Trò chơi bắn cá không yêu cầu kỹ thuật cao, chỉ cần bạn chú ý khi cá bơi đến và bấm vào màn hình nơi mà bạn muốn viên đạn của mình bắn đến. Khi bắt được 1 chú cá bạn sẽ được đổi tương ứng với xu để nạp vào bắn các con cá khác. Bắn càng nhiều cá thì càng được nhiều điểm, bắn cá to được điểm cao hơn, tuy nhiên, để bắn được những chú cá to thì bạn cần phải mua những viên đạn cũng khá đắt đỏ.
Bắn cá miễn phí là 1 game mô tả lại ở những trò chơi ở khu vui chơi giải trí lớn. Không cần đi đâu xa giờ đây chỉ với chiếc điện thoại nhỏ bé của mình thì bạn có thể chơi ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào mà mình thích rồi nhé! Sự xuất hiện của dòng game ban ca trên nền tảng mobile trong thời gian qua đã thực sự làm cơn sốt cho người chơi, đặc biệt là các bạn đã từng chơi game bắn gà, game bắn vịt hay bắn bóng… sau khi chơi ban ca mien phi sẽ có những cảm nhận thặt sự khác biệt, đó là sự ấn tượng, lối chơi hấp dẫn, và cuốn hút trong hệ thống đồ họa.


tai ban ca mien phi

Các bạn lưu ý sẽ có tất cả 9 loại súng cho phép bạn mở khóa và nâng cấp nhé. Ngoài ra còn có các vũ khí như Boom Mù cho việc bắt cả đàn cả , Kích Điện để bọn cá choáng váng, bất tỉnh, hoặc dùng mồi câu nhử các loại cá khác nhau… Đây sẽ là những trợ giúp rất hữu ích cho bạn trong tai ban ca mien phi. Hãy biết sử dụng hợp lí, tận dụng các cơ hội để sử dụng các sự trợ giúp này vì bom mù hay kích điện cũng chỉ có giới hạn.


ban ca mien phi

Bạn cũng có thể nâng cấp súng của mình để tăng sức mạnh và độ chính xác cho việc bắn, có tất cả 9 loại súng khác nhau, ném một quả bom hỏa mù có thể bắt được tất cả các loại cá trong 1 khoảng rộng, thả mồi để dử các loại cá nhỏ, ngoài ra có có chức năng kích điện để lũ cá bị choáng váng. Qua mỗi level của game ban ca bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên với nhiều phần thưởng giá trị từ các item đặc biệt cho đến Gold hoặc ngọc Rubi. Trong đó đặc biệt là bạn sẽ nhận được khuyến mãi đạn lên đến 50%. Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai ban ca mien phi về và tham gia vào trò chơi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!