Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  57 khương trung
  Bài viết
  10

  Mặc định Cắt bao quy đầu là sao?

  Thưa các bác sĩ phòng khám Khương Trung, cháu năm nay 18 tuổi. Gần đây cháu thấy các bạn cháu có rất nhiều người đi cắt bao quy đầu. Cháu không hiểu thủ thuật cắt bao quy đầu là sao và tại sao lại phải cắt bao quy đầu. Vậy, cháu xin hỏi các bác sĩ là khi nào cần cắt bao quy đầu và để làm gì? Cháu xin cảm ơn!Các bác sĩ phòng khám Khương Trung xin trả lời cháu như sau.


  Bao quy đầu là phần da bên ngoài quy đầu. Khi trưởng thành, lúc dương vật cương cứng, quy đầu sẽ tự tụt ra khỏi quy đầu để nam giới có thể quan hệ tình dục. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, bao quy đầu khá dài, đôi khi bị hẹp. Tình trạng này có nguy cơ bị viêm nhiễm và gây trở ngại quan hệ tình dục. Vì thế, các bạn nam của cháu đã đi cắt bao quy đầu vì nguyên nhân này.


  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ của các bác sĩ nam khoa để tách phần da bao quy đầu khỏi quy đầu, tức là cắt đi một vết thương nhỏ mặt sau dương vật. Sau đó cắt khoanh phần thừa của bao da dương vật. Sau khi cắt bao quy đầu khoảng 6 - 8 tiếng, bệnh nhân có thể đi tiểu được.


  Hiện tại, phòng khám Khương Trung đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tiến tiến, hiện đại với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn và bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày tiến hành thủ thuật.


  Các bạn có thắc mắc về các bệnh bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung hãy gọi về số 0438.288.288 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn. Các bạn cũng có thể đến phòng khám Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám và điều trị.
  Lần sửa cuối bởi dat47th, ngày 05-13-2014 lúc 11:52 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •