Thăm Phú Yên, bạn sẽ được du ngoạn nhiều cảnh thiên nhiên nổi tiếng như biển Đại Lãnh, núi Đá Bia, vịnh Vũng Rô, Mũi Điện, Tháp Nhạn, chùa Bảo Lâm, gành Đá Dĩa, nhà thờ Mằng Lăng, bảo tàng Phú Yên, bãi biển khu du lịch Thuận Thảo.

Bên cạnh vẻ đẹp vốn có của tự nhiên, Phú Yên còn có nhiều khách sạn, resort sang trọng rất thuận tiện cho bạn lưu trú và nghỉ dưỡng. Các du khách có thể lựa chọn tùy ý một khách sạn phù hợp nhất với mình để dừng chân.Gành Đá Đĩa Phú Yên

Cơ sở hạ tầng của Phú Yên đã và đang được hoàn thiện để phục vụ du khách. Không chỉ có vậy, Phú Yên còn có nhiều đặc sản ngon nổi tiếng như Mực, sò huyết, cá ngừ, tôm sú, tôm hùm, các món Lẩu…Chả Dông đặc sản Phú Yên

Bên cạnh du ngoạn cảnh đẹp, thưởng thức đặc sản, du khách còn được tìm hiểu về lịch sử văn hóa từng địa phương đi qua. Giao lưu văn hóa với người Chăm và nếu có thể còn được chiêm ngưỡng điệu múa truyền thống của họ. Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Thông tin vé máy bay

Mọi thông tin về chuyến bay và giá vé máy bay hành khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau Abay.vn - Phòng vé máy bay Vietnam Airline.

Abay.vn được khách hàng đánh giá là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Abay.vn tư vấn cho bạn giá vé máy bay Vietnam Airlines, cung cấp cho bạn ve may bay Vietnam Airlines gia re nhất, hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airline và cách thanh toán vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo nhất.

Tham khảo vé máy bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific tại Abay.vn.