Không đơn thuần chỉ là 1 trò chơi bắn súng mà khi tham gia vào tro choi gunny đòi hỏi bạn cần có chiến thuật cao, những kỹ năng ngắm bắn thuật chuẩn xác. Không chỉ đơn thuần là bắn qua bắn lại, game gunny còn giúp tăng cường sự tương tác, giao lưu giữa những người chơi với nhau, tạo ra những cuộc tranh tài sôi động. Bên cạnh đó là hệ thống vật phẩm đặc sắc, hệ thống thời trang đẹp mắt, hệ thống biểu cảm vui nhộn.Mình xin hướng dẫn tới các bạn cách làm nhiệm vụ đơn giản nhất trong gunny:

Nhiệm vụ chủ tuyến: Đây là hệ thống nhiệm vụ chính và quan trọng trong game, có thể giúp người chơi hiểu game nhanh nhất. Bên cạnh đó còn có thể giúp người chơi tăng trưởng nhanh hơn. Hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận được nhiều vật phẩm và điểm kinh nghiệm, vàng v.v.. Mỗi nhiệm vụ chủ tuyến hoàn thành 1 lần, không lập lại.

Nhiệm vụ hàng ngày: Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày gồm nhiệm vụ thông thường, nhiệm vụ guild hằng ngày, nhiệm vụ vợ chồng hằng ngày. Trên cơ bản mỗi ngày chỉ có thể hoàn thành 1 lần, cá biệt một vài nhiệm vụ có thể hoàn thành nhiều lần trong ngày. Sau khi hoàn thành nhận được các phần thưởng gồm vật phẩm, điểm kinh nghiệm. Nhiệm vụ guild hằng ngày sau khi hoàn thành nhận được điểm kinh nghiệm, tài sản, vật phẩm. Nhiệm vụ vợ chồng hằng ngày chỉ xuất hiện sau khi kết hôn và nếu ly dị sẽ mất đi.

Nhiệm vụ phụ: Nhiệm vụ phụ gồm nhiệm vụ phụ thông thường, nhiệm vụ phụ dành cho guild. Mỗi nhiệm vụ phụ chỉ hoàn thành 1 lần. Hệ thống nhiệm vụ này giúp người chơi từng bước hiểu rõ hơn các tính năng của game. Với nhiệm vụ phụ dành cho guild, sau khi bạn gia nhập guild mới xuất hiện hệ thống nhiệm vụ này.

Nhiệm vụ sự kiện: Hệ thống nhiệm vụ này chỉ xuất hiện khi có họat động, sự kiện đặc biệt. Phần thưởng của các nhiệm vụ này tùy thuộc vào nội dung của sự kiện. Gunner hãy thường xuyên truy cập vào trang chủ của tai game Gunny ve may để theo dõi các tin tức và hoạt động, sự kiện sắp diễn ra tại vương quốc gà nhé.