----------Nhà bếp, nơi mà bạn chuẩn bị những món ăn cho gia đình, có thể là nơi trải nghiệm những đam mê nấu nướng và làm hài lòng những vị khách bấy lâu đến chơi nhà. Sở hữu những thiết bị nấu nướng chất lượng, đảm bảo việc nấu nướng trong nhà bếp của bạn sẽ thoải mái và hiệu quả. Bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp tiện lợi với nhiều tính năng nổi bật? Đừng lo lắng, Nội thất Kường Thịnh chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những dòng sản phẩm bếp điện từ được ưa chuộng nhất năm qua đó là bếp điện từ Chefs.

Những tính năng thời thượng của bếp điện từ Chefs

----------1. TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG
----------(Economical)
----------Việc tiết kiệm tài chính là vấn đề không bao giờ cũ, và nhất là khi bạn sử dụng bếp điện từ Chefs, bạn sẽ tiết kiệm được tiền trong thời giá điện leo thang bởi lẽ bếp điện từ Chefs giảm được thời gian nấu nướng cho bạn. Bếp điện từ Chefs làm nóng rất nhanh, cả vùng từ induction cũng như vùng hồng ngoại hi-light, do đó, việc nấu nướng thật nhanh chóng. Theo các nhà sản xuất bếp điện từ Cheft tiết lộ rằng, nếu bạn nấu ăn bằng vùng từ của bếp điện từ Chefs có thể tiết kiệm được từ 15- 20% điện năng so với các loại bếp điện từ thông thường. Khi bạn đặt nồi nấu vào vùng từ của bếp điện từ Chefs, chỉ có phần tiếp xúc của nồi với mặt bếp mới được làm nóng; như vậy, điện năng được tiết kiệm một cách triệt để.


----------2. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ NẤU NƯỚNG AN TOÀN
----------(Environmentally Friendly and Safer Cooking)
----------Bếp điện từ Chefs tiết kiện điện năng, không lãng phí năng lượng, do đó nó thân thiện với môi trường xung quanh. Phần từ của bếp điện từ Chefs sẽ làm cho nồi nấu nóng lên khi hoạt động và sau khi nhấc nồi khỏi mặt bếp, bạn không phải lo lắng sợ bỏng khi sờ vào vùng từ của bếp điện từ Chefs.


----------3. DỄ DÀNG LAU CHÙI
----------(Easy to Clean)
----------Bề mặt của bếp điện từ Chefs, ví dụ như bếp điện từ Chefs EH MIX866 được làm từ mặt kính Schott Ceran, công nghệ cao cấp của Đức. Cấu tạo của phần hồng ngoại Hi-light của bếp điện từ EH MIX866 là linh kiện EGO 02 vòng nhiệt. Bếp điện từ Chefs có hệ thống điều khiển dạng ẩn, do đó, bề mặt bếp điện từ Chefs là một mặt phẳng trơn nhẵn, rất dễ dàng cho việc lau chùi và làm vệ sinh. Nếu có thể, sử dụng một miếng mút chuyên dụng không mài mòn để lau mặt bếp là sự lựa chọn tốt nhất.


----------4. NẤU ĂN CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP
----------(Professional and quality Cooking)
----------Việc nấu nướng bằng bếp điện từ Chefs trở nên phổ biến rộng rãi tại vì khả năng nấu được tất cả các loại món ăn và thích ứng được tất cả các loại nồi nấu. Nếu bạn là người đam mê nấu ăn hoặc là một đầu bếp tài ba, khi đó ban sẽ hiểu rằng nấu ăn là cả một nghệ thuật. Những chiếc bếp thông thường không thể tăng giảm được dải nhiệt độ nấu nhanh chóng như bếp điện từ Chefs.

----------5. ĐỊA CHỈ MUA BẾP TỪ CHEFS CHÍNH HÃNG
----------(Noi that Kuong Thinh- true address)
----------Là một trong những đại lý chính hãng của Chefs, Nội thất Kường Thịnh chúng tôi cam kết bán bếp điện từ Chefs chính hãng. Đến với Nội thất Kường Thịnh, bạn sẽ được tận hưởng không gian mua sắm thoải mái, ấm cũng và thân thiện. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng như bếp điện từ Chefs. Khi mua bếp điện từ Chefs tại Nội thất Kường Thịnh, chúng tôi sẽ tặng quý khác một bộ nồi nấu cao cấp của Đức và nhiều phần quà thú vị nữa. Nhanh lên, còn chần chừ gì nữa?

----------Địa chỉ: 37 Tran Phu- Ha Dong- Ha Noi;
----------(đối diện 410 đường Nguyễn Trãi- Thanh Xuân)

----------Hotline: 0904- 341- 563;
Theo Noithatkuongthinh.com
Chuyên viên tư vấn: Chu Tung Anh

Bep dien tu chefs, Bếp điện từ Chefs EH MIX866, Chefs EH MIX866, bếp điện từ chefs, bep dien tu, Chefs EH MIX866, bếp điện từ, Bếp điện từ Chefs EH MIX866, chefs, mua bep gia re, Chefs EH MIX866, mua bếp giá rẻ, mua bep dien tu chefs, Chefs EH MIX866, Noithatkuongthinh, Chefs EH MIX866, Chefs EH MIX866, 37 trần phú, Chefs EH MIX866, bếp điện từ chefs, bếp điện từ chefs, bep dien tu chefs, Bếp điện từ Chefs EH MIX866, Bếp điện từ Chefs EH MIX866, Chefs EH MIX866, Bếp điện từ Chefs EH, Bếp điện từ Chefs EH MIX866, Bếp điện từ Chefs EH MIX866